facebook

OPI Pedicure Hydrating Foot Mask with Cooling Menthol 


 mặt nạ dưỡng ẩm chân với tinh dầu bạc hà làm mát.


Ultra-hydrat với Shea Butter Extract. Làm dịu với dưa chuột và trà xanh. 

Thông tin sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với OPI và không phải là một nhà bán lẻ được cấp phép của OPI. OPI đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm OPI, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

Made in USA

Chỉ Dẫn: Áp dụng để làm khô bàn chân; để lại trên 5 phút và loại bỏ bằng khăn ẩm ấm áp. Thay thế nắp an toàn sau khi sử dụng để tránh mất nước sản phẩm.

Aqua/Water/Eau, Kaolin, Stearic Acid, Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Citric Acid, Sodium Laureth Sulfate, Menthol, Camellia Olefifera (Green Tea) Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Methylparaben, Propylparaben, Phenoxyethanol, Parfum Fragrance, Propylene Glycol, Blue 1 Lake (CI 42090), Yellow 5 Lake, Red 33 (CI 17200)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top