facebook

Pacifica Body Wash, French Lilac 


Sữa tắm không chứa Sulfate
Từ thiên nhiên, nâng niu làn da
Chiết xuất trái cây
Không chứa paraben
Không phthalates
Không có thử nghiệm động vật
Không có thành phần động vật
Không chứa gluten
Không chứan đậu phộng 
Mùi thơm tự nhiên theo phong cách truyền thống của Pháp, mùi hương tươi mát này đã làm hồi xuân, với một sự pha trộn của hoa tử đinh hương, lá hoa mộc lan, cây vòi voi, cây hoàng lan, huệ dạ hương và cây xuân đào. Lôi cuốn và lãng mạn

Sữa tắm chiết xuất dầu dừa tươi vô cùng sảng khoái Pacifica tự nhiên, nâng niu làn da . Nước ép lô hội rất giàu vitamin, khoáng chất và chất giữ ẩm. Lựu, hạt nho và trà  là chất chống oxy hóa được biết có thể giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa. Dưa chuột và hoa cúc giúp làm dịu.

Các tính năng và lợi ích

Bọt nhiều mà không chứa sunfat! Sữa tắm dạng kem này là sản phẩm lý tưởng cho cả vòi sen và bồn tắm, cũng thích hợp để cạo râu, và thích hợp cho mọi loại da. Làm sạch và nuông chiều làn da với hương thơm tự nhiên,nâng niu làn da với các loại tinh dầu tự nhiên.

Sản xuất tại Mỹ.

Là một phần tiền hỗ trợ nước sạch.


Dùng để làm sạch hằng ngày, cho lên da và xả sạch

Aqua (Purifed) Water, Sodium Menthyl 2 Sulfolaurate (coconut source), Disodium 2 Sulfolaurate (coconut source), Sodium Lauryl Sulfoacetate (coconut source), Cocamidopropyl Betaine (coconut source), Aloe Vera (Aloe Barbadensis), Polysorbate 20, Glycol Monostearate (vegetable source), Glycerin (vegetable source), Hydrolyzed Soy Protein, Chamomilla (Anthemis Nobilis) Extract, Calendula (Calendula Officinalis) Flower ExtractExtract, TEA Extract, Grapeseed Extract, Pomegranate Seed Extract, Cucumber Extract, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Ethylhexl Glycerin (vegetable source preservative), Parfum (Pacifica's own natural & essential oils)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top