facebook

Party Girl Eye Shadow Palette


Cô gái đừng để cuộc sống của mình trở nên buồn tẻ. Hãy để cuộc sống trở nên vui tươi, phong cách hợp thời trang. Honeybee Gardens Party Girl Eye Shadow Palette là một bảng màu phong phú của các sắc thái sống động thành một vẻ đẹp mê hồn.  Bộ sưu tập bốn sắc thái này đi kèm trong một tái chế, bảng từ và bao gồm một đôi cuối sponge / bàn chải bôi tre mà là thân thiện với môi và không Cruelty.

Màu sắc:
  • Velour (matte mận)
  • Mojito (matte màu xanh lá cây)
  • Cupcake (matte màu hồng)
  • Shipwreck (matte màu xanh)

Bí ẩn, tươi sáng, đa dạng và ấn tượng. Trộn và sắc thái trận đấu trên nắp, trán và xương cùng dòng đòn để tạo cái nhìn mong muốn của bạn.

Mica, Kaolin, Boron Nitride, Magnesium Carbonate, Zinc Stearate, Squalane, Polyglyceryl-3 Diisostearate, Sodium Dehydroacetate, Ethylhexyl Palmitate, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Anthemis Nobilis (Roman Chamomile) Flower Extract, Tocopheryl Acetate. May Contain: Titanium Dioxide, Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Ultramarines, Chromium Hydroxide Green (CI 77289), Chromium Oxide Greens (CI 77288), Manganese Violet (CI 77742), Carmine, Tin Oxide, Silica.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top