facebook

Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Gel Salicylic Acid

Đặt mua trên Skin Store

(1 lượt đánh giá)


Skin Perfecting 2% BHA Gel là sản phẩm loại bỏ tế bào chết hóa học chứa 2% BHA có kết cầu dạng gel mềm mịn, thân nước. Khác với dạng nước, dạng gel giúp sản phẩm dễ bôi thoa, bố sung tính năng cấp ẩm cho làn da dầu, kết hợp với bao bì dạng bơm để lấy sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Nhiều người dùng cho rằng sản phẩm dễ bám lên da và thậm chí có thể bớt đi bước dưỡng ẩm khi da đang mụn.

Sản phẩm là một trong những bước chăm sóc da cơ bản, giúp da duy trì vẻ tươi trẻ, hỗ trợ se lỗ chân lông và giảm hình thành mụn.

Khi mới sử dụng BHA, bạn có thể dùng 3 lần/ tuần, sau đó tăng lên 1 lần/ngày, hoặc 2 lần/ngày là tối đa. Sản phẩm có thể dùng để bôi toàn mặt, xung quanh vùng mắt nhưng tuyệt đối tránh vùng mí mắt trên và mí mắt dưới.

Sản phẩm được dùng ngay sau bước sử dụng sữa rửa mặt và nước cân bằng (toner). Bạn có thể dùng sản phẩm tiếp theo ngay sau đó hoặc chờ 15 phút sau khi bước này thấm hoàn toàn.

Water, Methylpropanediol, Butylene Glycol, (hydration), Polysorbate 20 (texture-enhancing), Salicylic Acid (beta hydroxy acid/exfoliant), Phytosphingosine (skin-renewing), Hydroxyethylcellulose (texture-enhancing), Vitis Vinifera Seed Extract (grape extract/antioxidant), Camellia Sinensis Flower/Leaf/Stem Extract (green tea/antioxidant) Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract (willow herb/skin-soothing), Bisabolol (skin-soothing), Sodium Hydroxide (pH-adjusting), Tetrasodium EDTA (stabilizer).

Bình luận


Top