facebook

Perversion Mascara (w/Subversion sample)


Vì vậy, cường độ cao, bạn có thể cần một từ an toàn, lướt nhẹ trên da và giúp bạn quyến rũ trong một lần chải. (Tuy nhiên, nó sẽ không bỏ cho đến khi bạn nói khi nào.)
Giống như một làn da thứ hai, siêu kem Urban Decay của, kéo dài, công thức volumizing như chiếc  áo khoác từng đả kích với các sắc tố triple-đen và một thành phần pha trộn sâu nuôi dưỡng - cho lớn hơn, đen hơn, lông mi. Đó là bệnh như thế nào màu đen đó là ... tinh khiết nhất, sâu nhất, màu đen mạnh mẽ nhất có thể tưởng tượng.

Kem, toàn thân kết cấu đó không quá khô, không quá ẩm ướt. Điều này cho phép chỉ là số tiền phải "kéo" để nó lướt qua hàng mi. Kết quả: kiểm soát đáng kinh ngạc cho hàng mi điên. Đi trước và đống trên áo sau khi chiếc áo khoác. Muốn áp dụng nhiều hơn trước khi bạn đi ra ngoài vào ban đêm? Không sao. Thậm chí nếu nó được tất cả các ngày kể từ khi bạn áp dụng, trụy lạc hơn là luôn luôn có nghĩa là lông mi đẹp hơn. Nó không bao giờ được dễ vỡ hoặc đám lộn xộn.

Mascara chứa Hairdensyl, một hỗn hợp phức tạp của các protein và axit amin - bao gồm glycogen biển, được gọi để kích thích tăng trưởng lông mi. Chiết xuất mật ong cung cấp dinh dưỡng sâu, biển thần tượng elastane kích thích các nang tóc và collagen biển bảo vệ.

Xoắn trên công nghệ cao, cọ chải chốt trên từng sợi mi để tách và xác định; Cuối cùng, một mascara volumizing với một sạch sẽ, kết thúc không  bụi. Nó kéo qua hàng mi trơn tru và đưa ra một số lượng sản phẩm. Không cần phải lung đũa hoặc cơ động nó ở tất cả các góc độ khác nhau!
Nếu bạn cần phải áp dụng ở nơi công cộng, bạn sẽ nhìn trụy lạc nắm giữ tốt. Urban Decay được trang trí tuyệt đẹp, kim cao ống đen có một lớn màu tím "trụy lạc" và khẩu hiệu của họ: "... Bigger Blacker badder"
(0.4 oz.)

Đối với hàng mi , chuẩn bị của bạn với Subversion Lash Primer trước khi áp dụng Mascara.

Aqua (Water/Eau), Synthetic Beeswax, Acacia Senegal Gum, Stearic Acid, Palmitic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax (Cera Carnauba/Cire de Carnuba), Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, Polybutene, VP/Eicosene Copolymer, Aminomethyl Propanol, Pentylene Glycol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Dehydroacetate, Potassium Sorbate, Hydroxyethylcellulose, Soluble Collagen, Myristic Acid, Arachidic Acid, Behenic Acid, Glycerin, Propylene Glycol, Oleic Acid, Mel (Honey/Miel) Extract, Sodium PCA, Hydrolyzed Elastin, Glycogen, Serine. May Contain: CI 77499 (Iron Oxides).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top