facebook

philosophy hope in a jar hope hand and cuticle cream 


Làm ẩm tay khô với kem dưỡng ẩm  Đôi tay của niềm hy vọng , được chế tạo để giúp cung cấp độ ẩm lâu dài cho bàn tay nhẹ nhàng hơn. 
chỉ khi bạn cảm thấy như bàn tay của bạn đã được cung cấp tất cả, có hy vọng để giúp phục hồi trở lại. Kem dưỡng Đôi tay của niềm hy vọng và kem biểu bì được thiết kế để giúp dưỡng ẩm và mịn màng tay khô và lớp biểu bì thô. công thức chứa bơ hạt mỡ và một sự phối hợp của các loại dầu tự nhiên giúp cung cấp độ ẩm lâu dài và giúp ngăn ngừa da khô và móng tay. kem tay siêu giàu giúp hỗ trợ trong việc duy trì độ ẩm và cải thiện độ mịn của da làm cho bàn tay mềm mại. Sản phẩm Đôi tay của niềm hy vọng hấp thụ nhanh mà không để lại cảm giác dính tay hay dầu mỡ. đó là niềm hy vọng bàn tay của bạn đã được tìm thấy.
 Đôi tay của niềm hy vọng là những bàn tay giúp đỡ, chữa lành, bảo vệ và thoải mái. sử dụng bàn tay của bạn để tiếp thêm hy vọng, và bạn sẽ có hy vọng để giữ chúng. 
giúp cung cấp độ ẩm lâu dài 
làm mềm và giúp bảo vệ bàn tay và lớp biểu bì 
Công thức không nhờn hấp thụ một cách nhanh chóng © 1996 phân phối bởi Philosophy®

Thoa kem lên những vùng da tay cần được chăm sóc

Water/Eau/Aqua, Glycerin, Shea Butter (Butyrospermum Parkii) Glycerides, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Dimethicone, Polyacrylamide, Stearic Acid, SD Alcohol 40 B, Benzyl Alcohol, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Beta Glucan (Oat Flour), Arginine (L Arginine Hydrochloride), Panthenyl Ethyl Ether, Prunus Amygdalus Dulcis Oil (Sweet Almond), Helianthus Annuus Seed Oil (Sunflower), Limmanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil (Meadowfoam), Linum Usitatissimum (Linseed) Seed Oil (Linseed), Oryza Sativa Bran Oil (Rice), Polyamide 5, C13 14 Isoparaffin, Laureth 7, Methyl Gluceth 20, Ammonium Acrylyl Dimethyltaurate / VP Copolymer, Ethyl Macadamiate, Sclerotium Gum, Ethylhexl Glycerin, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Sodium Hydroxide, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Citric Acid, Phenoxyethanol, Chlorphenesin

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top