facebook

Physicians Formula Shimmer Strips Custom Eye Enhancing Shadow & Liner-Universal Looks Collection


Strips Shimmer Eye Enhancing Shadow & Liner-Universal Trong Bộ sưu tập của Bác sĩ Công thức có ứng dụng ướt và khô cho hai màu: ướt cho ấn tượng, màu sắc mạnh mẽ với giữ  lâu dài.Chuyển hóa màu bóng vào một lớp lót. Khô cho một kết quả nhẹ nhàng hơn. 
Lấy màu khói cho BẤT CỨ Màu mắt! sắc thái âm ỉ tạo đôi mắt tuyệt đẹp mắt . 
Lấy màu nude cho BẤT CỨ Màu mắt! TRong và trung lập, nhưng "không bao giờ nhàm chán" màu tạo Eyes Nude hiện đại. 
Lấy Fashionista Hãy tìm bất kỳ Màu mắt! Ultra-glam và màu đậm tạo đường băng sẵn sàng Fashionista Eyes. 
Lấy Look Casual cho BẤT CỨ Màu mắt! Hip, sắc thái thiết kế denim tạo cổ điển Casual Eyes. 
ít Gây dị ứng.Không nước hoa . Không chứa paraben. Bác sĩ da liễu đã phê duyệt. An toàn cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng. Không chứa gluten

Tạo mắt khói: 1. quét bóng mát vừa qua mí  làm căn cứ. 2. áp dụng các màu tối nhất vào nếp nhăn và mở rộng đến góc bên ngoài của mắt. Kẻ viền mắt bởi màu tối nhất vào viền trên và dưới dây. Tăng cường màu sắc, ướt các dụng cụ. 3. sử dụng màu râm nhẹ để làm nổi bật trán .
Tạo mắt nude : 1. quét bóng mát vừa qua mí  làm căn cứ. 2. áp dụng màu tối nhất viền trên & dưới đường nhăn  với các mũi nhọn của các dụng cụ để kẻ viền  mắt. Thêm định hình , áp dụng các bóng râm đen tối nhất trong đường viền mí mắt trên. Tăng cường màu sắc, ướt các dụng cụ. 3. sử dụng màu  râm nhẹ để làm nổi bật trán xương.
Tạo mắt thời trang: 1. quét bóng mát vừa qua mí  làm căn cứ. 2. áp dụng màu tối nhất viền trên & dưới đường dây với các mũi nhọn của các dụng cụ để dòng mắt. Thêm định hình , áp dụng các màu tối nhất trong đường viền mí mắt trên. Tăng cường màu sắc, ướt các dụng cụ. 3. sử dụng bóng râm nhẹ để làm nổi bật trán .
Tạo mắt bình thường: 1. quét bóng mát vừa qua mí  làm căn cứ. 2. áp dụng màu tối nhất viền trên & dưới đường dây với các mũi nhọn của các dụng cụ để dòng mắt. Thêm định hình , áp dụng các màu tối nhất trong đường viền mí mắt trên. Tăng cường màu sắc, ướt các dụng cụ. 3. sử dụng bóng râm nhẹ để làm nổi bật trán .

Mica, Polybutene, Ethylhexyl Palmitate, Butyrospermum Parkii (Shea) Oil, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Synthetic Wax, Silica, Dimethicone, Lauroyl Lysine, Beeswax, Dimethicone/Methicone Copolymer, Ethylhexylglycerin, Kaolin, Tocopheryl Acetate, Phenoxyethanol. May Contain: Carmine, Ferric Ferrocyanide, Iron Oxides, Manganese Violet, Synthetic Fluorphlogopite, Tin Oxide, Titanium Dioxide, Ultramarines, Blue 1 Lake, Red 40, Yellow 5 Lake.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top