facebook

Planet Botanicals Ugandan Shea Butter Body Balm, USDA Organic, with Marula Oil and Cape Rose 


 100% tự nhiên

100% hữu cơ
USDA hữu cơ
Chứng nhận hữu cơ của MOFGA
  được đánh giá cao về kết cấu ánh sáng mềm mại của nó và dinh dưỡng thực vật.   dễ dàng hấp thụ và sâu nuôi dưỡng để giữ ẩm và làm mềm da nứt nẻ khô. Marula dầu trái cây rất giàu axit oleic rằng điều kiện và hydrat da. Truyền tải với một sự pha trộn nâng cao tinh thần của mũi châu Phi tăng phong lữ và tinh dầu cam bergamot Ý.
Trao quyền cho phụ nữ châu Phi
Với việc mua này, bạn đang tham gia với chúng tôi trong việc giúp đỡ hợp tác xã bơ shea phụ nữ Uganda để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn và trao quyền kinh tế. Thủ công và nguồn gốc bền vững các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho bạn trông tốt, cảm thấy tốt và làm tốt!

Made in USA

 Áp dụng số lượng rất nhỏ và massage vào da cho đến khi nó hấp thụ.   khiến làn da mềm mại do chất dưỡng ẩm độc đáo của nó. Đặc biệt tốt cho da khô bàn tay, bàn chân, lớp biểu bì, khuỷu tay và nhiều hơn nữa!

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Vitellaria Nilotica ([Ugandan Shea Butter] Certified Organic Ingredient), Beeswax (Certified Organic Ingredient), Sclerocarya Birrea Kernal Oil (Certified Organic Ingredient), Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Rose Canina (Rosehip) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Pelargonium Roseum X Asperum ([Cape Rose], Essential Oils, Certified Organic Ingredient), Citrus Aurantium Bergamia ([Bergamot] Certified Organic Ingredient)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top