facebook

Planet Botanicals Ugandan Shea Butter Body Balm, with Moringa Oil and Cape Lavender 


  Uganda được đánh giá cao về kết cấu ánh sáng mềm mại của nó và dinh dưỡng thực vật. Balm này dễ hấp thu và sâu nuôi dưỡng để giữ ẩm và làm mềm da nứt nẻ khô. Dầu trái cây Moringa rất giàu chất chống oxy hóa mà nuôi dưỡng và bảo vệ da. Truyền tải với một sự pha trộn dịu của hoa oải hương mũi châu Phi và các loại tinh dầu cam bergamot Ý.

Trao quyền cho phụ nữ châu Phi
Với việc mua này, bạn đang tham gia với chúng tôi trong việc giúp đỡ hợp tác xã phụ nữ Uganda để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn và trao quyền kinh tế.  nguồn gốc bền vững các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho bạn trông tốt, cảm thấy tốt và làm tốt!
Made in USA

Áp dụng số lượng rất nhỏ và massage vào da cho đến khi nó hấp thụ.  bơ  Uganda này khiến làn da mềm mại do chất dưỡng ẩm độc đáo của nó. Đặc biệt tốt cho da khô bàn tay, bàn chân, lớp biểu bì, khuỷu tay và nhiều hơn nữa!

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Vitellaria Nilotica ([Ugandan Shea Butter] Certified Organic Ingredient), Beeswax (Certified Organic Ingredient), Moringa Oleifera Oil (Certified Organic Ingredient), Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Rose Canina (Rosehip) Seed Oil (Certified Organic Ingredient), Pelargonium Roseum X Asperum ([Cape Rose] Certified Organic Ingredient, Essential Oils), Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) (Certified Organic Ingredient)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top