facebook

The Body Shop Pomegranate Invigorating Toner


Dầu hạt quả lựu chúng tôi sử dụng trong dòng sản phẩm chăm sóc da Pomegranate đến từ những cây lựu mọc hữu cơ và được thu hoạch bằng tay bởi những nông dân sinh sống tại miền đông-nam Thổ Nhĩ Kỳ. Để bảo tồn các giá trị tự nhiên, hạt được ép lạnh. Tinh dầu chiết tách này đã được chứng nhận hữu cơ.Chúng tôi sử dụng tất cả các bộ phận của quả lựu trong dòng sản phẩm ba tác động Pomegranate - phần vỏ là nguồn tự nhiên thay thế cho retinol, phần thịt quả giúp làm tăng độ đàn hồi của da, và phần hạt chứa dầu mang tính dưỡng ẩm cao.
Sự khác biệt tại The Body Shop®: Ít nhất 75% các dòng sản phẩm chứa nguyên liệu hoặc phụ kiện từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng. Trên khắp thế giới, việc giao thương đã giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các nhà cung cấp nguyên liệu. Đồng thời còn mang đến nhiều lợi ích thết thực cho cộng đồng của họ, như y tế, giáo dục và hệ thống vệ sinh.

Dùng bông tẩy trang thoa đều sản phẩm khắp mặt sau bước rửa mặt.

Nguyên liệu chính:Lô hội từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng - Lô hội hữu cơ từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng của chúng tôi được lấy nguồn từ Guatemala. Lá lô hội được thu hoạch bằng tay, rửa và sơ chế hoàn toàn bằng tay trong vòng 12h để bảo quản tính tươi mới của gel nguyên liệu. Loại gel trong, nhưng đặc bên trong lá chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng như chất khoáng, vitamin và acid amin. Lô hội vốn nổi tiếng với khả năng làm dịu và làm lành, hoàn toàn lý tưởng cho da nhạy cảm.Nguyên liệu đầy đủ:Aqua (Solvent/Diluent), Alcohol Denat. (Solvent/Diluent), Glycerin (Humectant), Pentylene Glycol (Solvent), Butylene Glycol (Humectant), PPG-26-Buteth-26 (Emulsifier), Caprylyl Glycol (Skin Conditioning Agent), PEG-40 Hydrogenated Castor Oil (Emulsifier), Creatine (Skin-Conditioning Agent), Sodium Citrate (pH Adjuster), Parfum (Fragrance), Bertholletia Excelsa Seed Oil (Emollient), Bisabolol (Skin Soothing Agent), Citric Acid (pH Adjuster), Punica Granatum Extract (Natural Additive), PPG-2 Hydroxyethyl Cocamide (Surfactant - Emulsifying Agent), Aloe Barbadensis Leaf Juice (Skin Conditioning Agent), Disodium EDTA (Chelating Agent), Pyrus Malus Fruit Extract (Natural Additive), Hydroxycitronellal (Fragrance Ingredient), Citronellol (Fragrance Ingredient), Limonene (Fragrance Ingredient), Geraniol (Fragrance Ingredient), Linalool (Fragrance Ingredient), Alpha-Isomethyl Ionone (Fragrance Ingredient), Ursolic Acid (Fragrance Ingredient).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top