facebook

Porcelana Skin Lightening Night Cream 


Mất dần những đốm sậm màu
Làm mềm mại làn da
Bạn có biết tại sao Porcelana® được biết đến với Balancing Tone da? Trong hơn 40 năm, sự pha trộn sáng tạo của các thành phần chất lượng cao nhất đã đạt được kết quả đã được chứng minh cho mờ dần các vết bẩn và da bị đổi màu. Đi theo lời khuyên của các thế hệ của những người phụ nữ đã tin tưởng Porcelana® để cung cấp cho họ những cái nhìn của làn da hoàn hảo.
Tăng cường chất Hydroquinone, các thành phần làm sáng hiệu quả nhất, công thức này là điều trị lý tưởng cho mờ tối điểm, nhược điểm, và đổi màu do tiếp xúc ánh nắng mặt trời, mụn trứng cá, mang thai hay ngừa thai uống. Chiết xuất bơ nuôi dưỡng làn da của bạn bằng cách tăng độ ẩm cho da. Vitamin đem lại sức sống và vững chắc, quan trọng cho da, trẻ trung hơn. Làn da của bạn sẽ thức dậy để đối mặt với một ngày mai tươi sáng hơn.
Sản xuất tại Mỹ
Chỉ định
Đối với việc xóa nhòa dần các đốm đen trên da như đốm nâu và tuổi tác gây ra bởi ánh nắng mặt trời, tuổi tác, mụn trứng cá, mang thai và việc sử dụng thuốc tránh thai.
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt.
Không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.
Khi sử dụng sản phẩm này một số người dùng có thể trải nghiệm một kích ứng da sữa.
Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích ứng da trở nên trầm trọng.
Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, tìm sự giúp đỡ y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.
Hiệu lực của sản phẩm này có thể làm sáng không được chú ý khi sử dụng trên da tối.
Ánh nắng mặt trời nên được giới hạn bằng cách sử dụng một tác nhân chống nắng, một tác nhân ngăn chặn ánh nắng mặt trời hoặc quần áo bảo hộ để bảo vệ da tẩy trắng sau khi điều trị xong để ngăn chặn tối từ tái phát.

Người lớn áp dụng một số lượng nhỏ như là một lớp mỏng trên các khu vực bị ảnh hưởng (s) như là một phần của thói quen ban đêm, hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.  Nếu không cải thiện được nhìn thấy sau ba tháng điều trị, sử dụng các sản phẩm này nên ngưng thuốc.

Water, Mineral Oil, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Isopropyl Palmitate, PEG 100 Stearate, Propylene Glycol, Emulsifying Wax NF, Stearic Acid, Hydroxyethylcellulose, Persea Gratissima (Avocado) Oil Unsaponifiables, Tocopheryl Acetate, Magnesium Ascorbyl Phosphate\, Retinyl Palmitate, Disodium EDTA, Sodium Metabisulfite, Citric Acid, BHT, Methylparaben, Propylparaben, Diazolidinyl Urea, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top