facebook

Pre de Provence Argan Body Butter, Sweet Orange 


sản phẩm được Tạo ra bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên tốt nhất và các khái niệm bằng hương liệu,  được tỉ mỉ được thực hiện tại Provence - nhiều khi họ có được trong nhiều thế kỷ - từ các loại dầu thực vật tinh khiết nhất, giàu bơ hạt mỡ và các thành phần tự nhiên khác.
 một trong những nơi trú ẩn hoàn hảo nhất của tự nhiên. Trong vùng đất này là những đồng cỏ và các lĩnh vực với sự phong phú từ thiên nhiên khí hậu ôn hòa, thung lũng và bảo vệ các dòng sông bất tận. Ấm áp, những ngày nắng và bầu trời trong xanh nuôi dưỡng nhiều loại hoa và thảo dược, thêm vào một môi trường vốn đã giàu khoáng chất. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng nó là phong phú trong kho tàng tự nhiên của nước hoa và hương liệu mà chúng tôi sử dụng cho các loại tinh dầu, nước hoa, và có lợi cho da.
Sản phẩm của Pháp

Đang cập nhật

Water, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Cetearyl Alcohol, Isopropyl Palmitate, Ceteareth 20, Cyclopentasiloxane, Glyceryl Stearate, Citrus Auranitium Dulcis (Orange) Oil, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil, Phenoxyethanol, Dimethicone, Cyclohexasiloxane, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Carbomer, Dimethicone Crosspolymer, Sodium Hydroxide, Glycerin, Tocopherol, Glycine Soja (Soybean) Oil, Cyclomethicone, Olea Europaea (Olive) Leaf Extract, Prunus Amydalus Dulcis (Sweet Almond) Shell Extract, Citric Acid, Limonene, Linalool, Citral, Geraniol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top