facebook

Pre de Provence Hearts Collection Gift Box, (Four 100g Soaps) 


Được làm giàu với bơ hạt mỡ

  • Hoa Camelia
  • Hoa hồng Tea Rose

Điều gì có tể chu đáo hơn những thanh xà bông hình trái tim với các sắc nhạt tinh tế, thơm dịu nhẹ với hai mùi hương yêu thích từ tự nhiên? Xà bông của chúng tôi được làm trong khuôn hình trái tim đã nằm trong bộ sưu tập của chúng tôi trong nhiều thập kỷ. với mùi hương hoa hồng tea rose và mùi hương hoa camelia, chúng sẵn sàng cho các kết hợp thành hàng loạt những món quà đáng yêu. 

Hàng thế kỷ nay, sự quý phải của xà bông Pháp đã được gìn giữ với chất lượng hoàn hảo xuất sắc. Mỗi khi bạn bắt đầu tạo bớt với xà bông Pháp, bạn sẽ bước vào khoảng thời gian mà sự chất lượng, các giá trị được gìn giữ nguyên vẹn. Từng hạt xà phòng được tinh chế trong các thanh xà bông được nghiền của Pháp tạo ra bọt nhiều hơn và mịn màng hơn, mang đến một cảm giác sang trọng. 

Mỗi thanh xà bông của Pre de Provence® được làm cẩn thận bởi các nhà làm xà bông tỉ mỉ tại Provence theo những truyền thống làm xà bông đáng tự hào được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác của họ. Những thành phần đều tự nhiên, nhiều sản phẩm xà bông nghiền, thơm dịu nhẹ của họ chứa những mảnh từ hoa oải hương, cánh hoa hồng, hoa mai, cây xả chanh, lá xô thơm và lá bạc hà. Cùng với bơ hạt mỡ, những thành phần này giúp loại bỏ tế bào da chết khiến da như được tái sinh và mềm mịn. Những thanh xà bông nghiền cổ điện này tạo nên những món quà xinh đẹp cho bất cứ dịp nào. Hãy cảm nhận sự khác biêt của xà bông nghiền độc đáo được làm giàu với bơ hạt mỡ và những thành phần tự nhiên, tinh khiết.

4 cục xà bông - 3.5 oz (100g)  ~ Net Wt. 14.11 oz (400g)

1-800-426-9260

Sản phẩm của Pháp

©European Soaps, LLC

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top