facebook

Pre de Provence Luxury Soap Gift Pack, Set of 7, Lavender, Citrus, Linden Sản phẩm tự nhiên

7 cục xà bông 25g 

  • Hoa oải hương, cam quýt & cây đoan
  • Xà bông tác động dịu nhẹ, cho gương mặt và thân thể, thơm và được làm giàu với bơ hạt mỡ
  • Thích hợp để làm quà tặng cho chủ nhà, để tắm vòi sen hay trong phòng tắm cho khách

Làm sáng và thêm vào một chút sang trọng cho căn phòng tắm dành cho khách với các sản phẩm xà bông thơm với nhiều màu sắc này. Các sản phẩm xà bông được nghiền của chúng tôi, trong ngăn xếp, các gói và hộp quà tăng đều tạo thành những món quà xinh đẹp mà mọi người đều muốn sử dụng và thưởng thức. 

Chúng tôi yêu việc chia sẻ với bạn vẻ đẹp của vùng đất Provence trong mỗi sản phẩm và mùi hương được chọn riêng của chúng tôi. Đắm mình trong loạt sản phẩm chăm sóc cơ thể và cho việc dùng tắm. Được tạo thành từ những thành phần tự nhiên tốt nhất và những cách nghĩ về hương liệu, sản phẩm của Pre de Provence được tạo ra một cách kĩ càng, tỉ mị tại Provence - từ những loại dầu thực vật tinh khiết nhất, bơ hạt mỡ giàu dưỡng chất và các thành phần tự nhiên khác.

Ẩn mình giữa những ngọn núi cao như chạm bầu trời và biển Địa Trung Hải là vùng đất Provence, một trong những nơi trú ẩn hoàn hào nhất của tự nhiên. Trên vùng đất này là những bãi cỏ và cánh đồng với sự phong phú của tự nhiên từ khí hậu ôn hòa, những thung lũng bảo vệ và những dòng sông bất tận. Những ngày đầy nắng, ấm áp và bầu trời trong xanh nơi đây nuôi dưỡng nhiều loại hoa và thảo dược, góp thêm vào môi trường đã rất phong phú. Không ngạc nhiên rằng nơi đây đem đến nhiều kho tàng tự nhiên cho chất thơm và mùi hương mà chúng ta sử dụng cho các loại tinh dầu, nước hoa, các sản phẩm cho da. 

Sản phẩm của Pháp

©European Soaps, LLC

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top