facebook

Pre de Provence Natural Soap & Hand Cream Set, Lavender 


Produits Naturels

20% Organic Shea Butter

  • Dry Skin Hand Cream, 1 fl oz
  • Pure Vegetable Soap, 5.2 oz

Tại vùng trung tâm của châu Phi, cây karite phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh khắc nghiệt, điều kiện khô hạn. Đôi khi được gọi là "cây của sự sống" vì có nhiều công dụng ích lợi, nó mang một hạt có chứa các chất béo tự nhiên, bơ hạt mỡ (Butyrospermum Parkii). Một trong những chất dưỡng ẩm hiệu quả nhất của tự nhiên, bơ hạt mỡ giàu dưỡng chất và tác động dịu nhẹ, cung cấp sự điều trị từ sâu bên trong, dưỡng ẩm và bảo vệ da, tóc, lớp biểu bì và môi. Pre de Provence® tự hào khi dùng bơ hạt mỡ tự nhiên như một thành phần chính trong nhiều sản phẩm của chúng tôi, đem đến một món quà nhẹ nhàng, giúp mịn màng, mềm mại từ thiên nhiên.

Chúng tôi yêu việc chia sẻ với bạn vẻ đẹp của vùng đất Provence trong mỗi sản phẩm và mùi hương được chọn riêng của chúng tôi. Đắm mình trong loạt sản phẩm chăm sóc cơ thể và cho việc dùng tắm. Được tạo thành từ những thành phần tự nhiên tốt nhất và những cách nghĩ về hương liệu, sản phẩm của Pre de Provence được tạo ra một cách kĩ càng, tỉ mị tại Provence - từ những loại dầu thực vật tinh khiết nhất, bơ hạt mỡ giàu dưỡng chất và các thành phần tự nhiên khác.

Ẩn mình giữa những ngọn núi cao như chạm bầu trời và biển Địa Trung Hải là vùng đất Provence, một trong những nơi trú ẩn hoàn hào nhất của tự nhiên. Trên vùng đất này là những bãi cỏ và cánh đồng với sự phong phú của tự nhiên từ khí hậu ôn hòa, những thung lũng bảo vệ và những dòng sông bất tận. Những ngày đầy nắng, ấm áp và bầu trời trong xanh nơi đây nuôi dưỡng nhiều loại hoa và thảo dược, góp thêm vào môi trường đã rất phong phú. Không ngạc nhiên rằng nơi đây đem đến nhiều kho tàng tự nhiên cho chất thơm và mùi hương mà chúng ta sử dụng cho các loại tinh dầu, nước hoa, các sản phẩm cho da. 

Sản phẩm của Pháp

©European Soaps, LLC

Lotion:  Thoa một lượng nhỏ trực tiếp lên da trên khắp cơ thể. Mát xa nhẹ nhàng.  

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top