facebook

Precision Liquid Eyeliner


L'Oreal Telescopic là sản phẩm bút kẻ mắt nước chuẩn xác, tạo khối và màu cho đôi mắt đẹp. Đầu cọ mảnh nhẹ với độ chính xác cao có thể sử dụng để kẻ đường mảnh hoặc tạo đường kẻ màu. Công thức mực kẻ bền màu, không lem hoặc phai. Không chứa tinh chất nước hoa. Được kiểm định bới các bác sĩ chuyên khoa. Phù hợp cho cả mắt nhạy cảm và người đeo kính áp tròng.

Lắc đều trước khi dùng. Kẻ dọc theo phía ngoài của mi mắt trên, sử dụng cạnh cọ để vẽ đường dày hoặc đầu nhọn để tạo đường kẻ mảnh. Nhúng đầu cọ vào mực để giữ ẩm nếu cần.

Chú ý: Sử dụng mĩ phẩm khi mắt đang bị thương và dị ứng sẽ gây tổn thương hơn cho mắt, có thể khiến mắt bị mù lòa. Nếu mắt bị kích ứng với sản phẩm, cần ngưng sử dụng và tới phòng khám gần nhất. Không dùng khi đang tham gia giao thông. 

Water Aqua, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Glycerin, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Disodiium EDTA, Stearic Acid, Beeswax Cera Alba, Candelilla Wax Candelilla Cera, Phenoxyethanol, Phenyl Trimethicone, Cetyl Alcohol, Ozokerite, Carnauba/Carnauba Wax, Methylparaben, Cellulose, Hectorite, Xanthan Gum, Iodopropynyl Butylcarbamate, Ethylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Propylparaben, Iron Oxides CI 77492, Iron Oxides CI 77499, Iron Oxides CI 77491, Mica, Titanium Dioxide CI 77891

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top