facebook

Primed & Poreless Face Primer


loại sơn lót trang điểm công thức khoa học để dùng dưới bột nền đồng hoặc một mình để đạt được  làn da hoàn hảo mà không cần trang điểm. Chiết xuất Vitamin A & C,  dâu tằm và một tác dụng  mạnh mẽ của retinol hầu như se mờ lỗ chân lông trong khi làn da mệt mỏi còn lại ngậm nước, vững chắc hơn, và người sau cai nghiện. Sơn lót & Poreless tạo khung hoàn hảo để cho phép phấn bột,  và kem nền để chải sạch lên da liền mạch . Da xuất hiện sáng hơn, tươi hơn và trẻ hơn. Màu vẫn chính xác và giữ cả ngày. 

Yêu nhiều hơn: Xoá bỏ lỗ chân lông & che dấu khuyết điểm không hoàn hảo: Hầu như xóa lỗ chân lông, làm mềm các đường và hoàn thiện làn da của bạn để lại làn da sẵn sàng cho  phấn , trang điểm hoặc không có gì cả.
 Công thức tùy chỉnh: Cung cấp lót chải lên da các sản phẩm bột và kem nền lỏngBột nổi lên trên  hoàn hảo.Trang điểm áp dụng giống như ảo thuật lên da. Màu vẫn đúng giữ cả các ngày. 
Mulberry extract & arctostaphylos UVA ursi: Bảo vệ, làm sáng da cho một sự tươi mát mới và tác dụng làm dịu.
 Retinyl palmitate & cyclodextrin với CAVAMAX retinol: Phục hồi độ ẩm, độ đàn hồi và mềm dẻo với một sự kết hợp mạnh mẽ của các anti -wrinkle, tăng cường tế bào làm trẻ, các thành phần chăm sóc da. 
Camellia dầu vitamin A:Chiết xuất của cây trà trắng và các vitamin gốc tự do là những chất chống oxy hóa mạnh nhất của tự nhiên. Da trông săn chắc hơn, sáng hơn và đàn hồi hơn, ngay cả đến gần. Không màu: tuyệt vời  trên bất kỳ màu da! Những tông màu trần trở nên vô hình khi áp dụng.  thân thiện môi trường. Không dầu, không hương hoa điều chỉnh lượng dầu dư thừa trên bề mặt da, giảm thiểu bóng và cải thiện kết cấu tổng thể của da. Mịn & làm sáng da bị viêm trong khi giảm lo ngại sắc tố tương lai

Thoa một lượng kích thước nhỏ trên đầu ngón tay của bạn và làm mịn trên toàn bộ khuôn mặt cho một làn da mịn màng như nhung. Làm sáng lớp da mờ được tạo ra để sử dụng một mình hoặc trước khi dùng phấn bột và các kem  nền cho một kết quả mong đợi. Hoạt động  để làm sáng da và  tạo ra vẻ bề ngoài trẻ trung hơn.

Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer, Polysilicone-11, Nylon-12, PEG-10 Dimethicone, Polysorbate 40, Isohexadecane, Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Disiloxane, Butylene Glycol, Enantia Chlorantha Bark Extract, Oleanolic Acid, Dipropylene Glycol, Sodium Palmitoyl Proline, Nymphaea Alba Flower Extract, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Morus Alba Bark Extract, Tocopheryl Acetate, Cycloheptasiloxane, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Cyclodextrin, Polysorbate 20, Retinol, BHT, BHA.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top