facebook

Professional Remarkable Washable Waterproof Mascara


Công thức smudge-proof Covergirl chống giòn và vón cục. Điều đáng lưu ý về điều đó? Nó làm tối và xác định hàng mi cả ngày, sau đó rửa sạch, đáng kể, với xà phòng và nước.
  • Không thấm nước, chưa rửa lại bằng xà phòng và nước.
  • Thích hợp cho những người đeo xúc và đôi mắt nhạy cảm.
  • Smudge-proof
(0,30 oz.)


  1. Đặt cọ chải lông mi trên gốc  của lông mi và giữ trong năm giây. Lặp lại vào giữa lông mi và lại gần những lời khuyên.
  2. Đặt bàn chải ở dòng đòn trên đầu trang của lông mi. Trong một chậm, thậm chí chuyển động, đi từ gốc đến lời khuyên. Sau đó đi qua các mẹo lash lần nữa, lần này từ bên dưới.
  3. Đối với độ dày thêm, giữ bàn chải càng gần càng tốt để cơ sở của lông mi, và lướt nhẹ  khi bạn di chuyển nó lên thông qua hàng mi. (Chuyển động này giúp có được mỗi trận đòn.) Hãy để mascara khô trong 10 giây, sau đó thay thế bàn chải ở cơ sở của mi, và ngọ nguậy một lần nữa khi bạn di chuyển lên lông mi.

Water/Eau, Ammonium Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Propylene Glycol, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Triethanolamine, Synthetic Wax, Acrylates Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Lecithin, Propylene Carbonate, Oleic Acid, Alcohol Denat., Glyceryl Oleate, Methylcellulose, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Ascorbyl Palmitate, Tocopherol, Panthenol, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Benzyl Alcohol, Trisodium Edta, Xanthan Gum, Simethicone, Potassium Sorbate, Iron Oxides.

May Contain: Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top