facebook

Professional Start Mascara


Khối lượng + chiều dài + định nghĩa trong một bước dễ dàng với CoverGirl Professional Start Mascara. Ít gây dị ứng và phù hợp cho những người đeo kính áp tròng. Kéo dài và xác định hàng mi.
Rửa lại bằng xà phòng và nước.
Thích hợp cho những người đeo xúc và đôi mắt nhạy cảm.
Smudge-proof
(0,30 oz.)

  1. trước tiên là phải bấm mi, dùng đồ bấm mi, giữ trong 5s.
  2. Đặt bàn chải ở mi trên của lông mi. Trong chuyển động chậm, đi từ gốc, lần này từ bên dưới.
  3. Đối với độ dày thêm, giữ bàn chải càng gần càng tốt để cơ sở của lông mi, và ngọ nguậy khi bạn di chuyển nó lên thông qua hàng mi. (Chuyển động này giúp có được mỗi trận đòn.) Hãy mascara khô trong 10 giây, sau đó thay thế bàn chải, và ngọ nguậy một lần nữa khi bạn di chuyển lên lông mi.

Water/EAU, Ammonium Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Propylene Glycol, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Triethanolamine, Synthetic Wax, Acrylates Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Lecithin, Propylene Carbonate, Oleic Acid, Alcohol Denat., Ascorbyl Palmitate, Tocopherol, Panthenol, Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Propylparaben, Trisodium Edta, Xanthan Gum, Simethicone, Potassium Sorbate, Glyceryl Oleate, Methylcellulose, Iron Oxides.

May Contain: Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top