facebook

Professional Super Thick Lash Mascara


Đối với, đậm, lông mi dày lớn, CoverGirl Siêu Dày Lash là một. Lash Builder của bàn chải tách, định nghĩa, và đạt cho những hàng mi nhỏ để bạn có được dày, đầy lông mi dễ dàng như vậy, đẹp như vậy!
  • Đối đậm, lông mi dày.
  • Thích hợp cho những người đeo xúc và đôi mắt nhạy cảm.
  • Chăm sóc mi
(0,30 oz.)

  1. Kẹp một curler lông mi trên rễ của lông mi và giữ trong năm giây. Lặp lại vào giữa lông mi và lại gần ngọn.
  2. Đặt bàn chải ở dòng đòn trên đầu trang của lông mi. Trong một chậm, thậm chí chuyển động, đi từ gốc đến lời khuyên. Sau đó đi qua các mẹo lash lần nữa, lần này từ bên dưới.
  3. Đối với độ dày thêm, giữ bàn chải càng gần càng tốt để cơ sở của lông mi, và ngọ nguậy khi bạn di chuyển nó lên thông qua hàng mi. (Chuyển động này giúp có được mỗi trận đòn.) Hãy mascara khô trong 10 giây, sau đó thay thế bàn chải ở cơ sở lash, và ngọ nguậy một lần nữa khi bạn di chuyển lên lông mi.

Water/EAU, Ammonium Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Propylene Glycol, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Triethanolamine, Synthetic Wax, Acrylates Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Lecithin, Propylene Carbonate, Oleic Acid, Alcohol Denat., Glycerin, Simethicone, Potassium Sorbate, Glyceryl Oleate, Methylcellulose, Xanthan Gum, Benzyl Alcohol, Panthenol, Sodium Laureth Sulfate, Ascorbyl Palmitate, Tocopherol, Trisodium Edta, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Iron Oxides.

May Contain: Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top