facebook

Real Techniques Expert Face Brush


Cọ Expert Face với tay cầm vững chắc, lông cọ dày và siêu mềm, được thiết kế hình dạng đặc biệt cùng độ lan rộng của đầu cọ sẽ giúp cho bước trang điểm lớp nền đạt hiệu quả cao. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có lớp nền hoàn hảo với thao tác thật đơn giản.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Đến Giờ Làm Đẹp

Đến Giờ Làm Đẹp đánh giá

“Tóm lại, đây không phải là một cây cọ phù hợp với mình. Bài viết này là ý kiến và kinh nghiệm cá nhân của mình khi sử dụng cọ. Với những đánh giá cực kỳ tích cực về em nó trên các trang mạng...”

Đối với các bạn quan tâm đến làm đẹp, nhất là các sản phẩm giá rẻ hiệu quả cao, Real Techniques Expert Face Brush ắt hẳn không phải là một cái tên xa lạ. Với số điểm cao ngất ngưởng trên makeupalley, vô số lời khen của các bloggers, và những lời quảng cáo nhiệt tình từ các shops xách tay, thật không khó hiểu khi em cọ này có mặt trong  wishlist của nhiều người. Và hôm nay, trong ngày trọng đại này, mình xin viết một review để chê bai em nó thậm tệ. Tèng teng!

Real-Techniques-Expert-Face-Brush

Giá cả:                     

Giá ở Mỹ là $9 (chưa tính thuế tùy bang). Các shop xách tay mình thấy bán khoảng 250-300k. Mình mua ở Hà Lan là €15. Như vậy, khi nhập khẩu qua các nước khác, giá cọ không còn rẻ như ở Mỹ nữa. Tuy nhiên giá vẫn trong mức chấp nhận được và dễ chịu hơn các loại cọ cao cấp.

Thiết kế:

Cọ được đựng trong hộp plastic vuông vức, nhà sản xuất có đầu tư vào bao bì, tạo cho người mua cảm giác như được nhận một món đồ đắt tiền. Thiết kế cọ to vừa phải, thân cọ chắc chắn, đặc biệt phần chân cọ loe rộng ra để có thể đứng được trên mặt phẳng. Đây là điều mình khá ưng ý. Phần lớn cọ trang điểm khác phải cắm vào ly, hoặc đặt nằm trên mặt phẳng, mà mình thì không thích cảm giác đầu cọ tiếp xúc với mặt phẳng vì có vẻ không vệ sinh.

real-techniques-expert-face-brush (1)

Lông cọ dày dặn, nhưng không đủ mềm khi thoa trên da. Cảm giác thô ráp nhẹ, nhẹ thôi, nhưng vẫn đủ để biết đây là cọ rẻ tiền. Lông cọ hút kem nền hao kinh khủng, mình hoàn toàn đồng ý với việc một vài bloggers nước ngoài đặt biệt danh cho cọ là “the thirsty brush” trong bài review của các bạn ấy.

Hỗ trợ khách hàng:

Mỗi cây cọ của Real Techniques đều có thông tin rõ ràng trên web, kèm theo một hoặc nhiều videos hướng dẫn sử dụng. Đây là những videos nhanh gọn, đơn giản, và chuyên nghiệp. Người mua có thể dễ dàng xem để biết chính xác cách thao tác cọ, ví dụ như chấm chấm tán tán, hoặc thoa theo vòng tròn. Mình nghĩ đây là một cách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà các nhãn hàng khách nên học hỏi.

Công dụng:

Mình không phải là đứa non tay trong trang điểm. Trước khi sử dụng cọ mình cũng đã xem qua video hướng dẫn của Real Techniques để đảm bảo thao tác đúng cách. Tuy nhiên, sau nhiều lần sử dụng, với nhiều cách đánh khác nhau, nhiều loại kem nền khác nhau, mình rất tiếc phải đi đến kết luận là chưa bao giờ mình dùng một sản phẩm thẩm hại như vậy.

Như đã nói ở phần “thiết kế”, lông cọ hút kem nền rất nhiều. Nếu dùng cùng một lượng kem như với các cọ bình thường, mình phải tán rất rất mỏng mới đủ khắp mặt. Lớp nền mỏng quá không che đc khuyết điểm và dễ trôi, khoảng nửa ngày là trôi tuột hết. Chưa kể lông cọ cũng ko đủ mềm mịn để tán nhiều lần và tán vòng tròn trên da như video hướng dẫn của Real Techniques.

Nếu dùng lượng kem nhiều hơn một chút để tăng khả che và bám thì lớp nền “lửng lơ” trên mặt chứ không ăn vào da. Sau nửa ngày thì mặt loang lổ đến mức mình không dám ngẩng mặt nhìn ai luôn. Các bạn có thể thấy rõ trong hai hình bên dưới: kem nền không ăn vào da, cảm giác dày phấn ở khu vực giữa chân mày, bong tróc ở cánh mũi và khu vực miệng.

real-techniques-expert

real-techniques-expert-2

Ý kiến của Angela on Mars:

Mình có thảo luận về Real Techniques Expert Face Brush với em Thảo. Sau đây là đánh giá của em ấy, các bạn có thể tham khảo thêm: “Em dùng và thấy cũng ổn, nhưng không tuyệt. Cảm giác dùng nó với nền vốn mượt, vốn dễ tán thì lớp nền đẹp, còn nếu dùng với loại nền vốn cần sự trợ giúp hơn của dụng cụ makeup thì nó làm lớp nền khá streaky (tạo những vệt dọc), phải tán nhiều vào da và mất thời gian hơn. Chưa kể hút nền nhiều hơn mọi loại cọ nền nào khác của em.”

Tóm lại, đây không phải là một cây cọ phù hợp với mình. Bài viết này là ý kiến và kinh nghiệm cá nhân của mình khi sử dụng cọ. Với những đánh giá cực kỳ tích cực về em nó trên các trang mạng khác, mình tin rằng sẽ có nhiều bạn khác sử dụng và yêu thích Real Techniques Expert Face Brush.

Real Techniques Expert Face Brush

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Thiết kế 3
Hiệu quả 2

Bình luận


Nguyen An Nguyen

Nguyen An Nguyen Sản phẩm tốt

7 năm trước · ·
Sản phẩm tốt
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top