facebook

Rire Lip Manicure & Chic Holic Lip Lacquer


2 Dòng son kem lì, màu lên chuẩn, đẹp, độ bền suốt cả ngày.

Dùng son dưỡng 10 phút trước khi đánh son kem lì, sau đó thấm bớt lớp son dưỡng còn lại trên môi và đánh một lượng son nhỏ lên môi.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Angela On Mars

Angela On Mars đánh giá

“Hai loại son kem lì giá thành rẻ và cực chất lượng với hiệu ứng lớp son lì mịn như nhung và độ bền màu rất tốt...”

Thế giới son kem lì càng ngày càng phong phú với các đại diện được yêu thích từ Hàn Quốc với giá thành rẻ, bảng màu đa dạng và chất kem được khen ngợi. Giữa một rừng những loại son kem lì cực nổi hiện giờ, có bao giờ bạn băn khoăn về sự khác biệt giữa chúng và không biết nên chọn mua loại son nào không? Hôm nay, hãy xem cuộc “đối đầu” giữa hai cây son kem lì Hàn Quốc được bán rất rộng rãi hiện nay: Rire Lip Manicure (màu 11 Pink Brown) Chic Holic Lip Lacquer (màu 04 Bloom Burgundy).

Đây là hai dòng son kem lì giá thành rất rẻ, tùy nơi bán nhưng chúng chỉ từ 200k trở xuống. Nhưng không vì vậy mà chất lượng thấp đâu nhé.

Bao bì

chic-holic-2

Nếu như Chic Holic có thiết kế đơn giản với màu đen bóng bẩy và tên hãng dọc thân son, thì Rire lại cực đáng yêu với hình dáng “múp míp” như một giọt nước đáng yêu vô cùng. Nhưng vì thiết kế này mà Rire lại khó để cầm lấy đầu son và apply lên môi hơn, nó quá nhỏ bé và ngắn khi cầm trên tay.

rire-11-packaging

Cả 2 đều có đầu cọ apply nhỏ và dễ sử dụng. Đầu cọ Chic Holic nhỏ và nhọn hơn một chút nên dễ để apply thật chính xác vào viền môi hoặc kẽ môi. rire-wine-burg1

Cảm nhận

Cả 2 đều có chất son cực mỏng, nhẹ và nhanh khô. Tuy nhiên, Rire ẩm và dày hơn một chút, vì thế tạo cảm giác mềm hơn khi apply. Nếu môi bạn khô và phải chọn giữa hai loại son này thì Rire sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Nhưng vì là son kem lì nên sau một vài tiếng, cả Rire Chic Holic đều sẽ có cảm giác khô nhé.

Chic Holic khô hơn nhưng cũng bền màu và lì nhiều hơn. Nếu như bạn aply hai loại son này lên đôi môi khô ráo, chúng sẽ cho hiệu ứng lì như nhau. Nhưng khi apply lên môi có chút son dưỡng ẩm, Chic Holic sẽ lì nhanh hơn, mịn hơn, còn Rire sẽ tạo cảm giác hơi dính, lợn cợn ở viền trong môi và khô ráo chậm hơn. Tương tự, nếu bạn dùng son Rire khi ăn một món ăn nào đó hơi nhiều mỡ chút, lớp son sẽ trở nên dính và hơi khó chịu trên môi, trong khi đó, Chic Holic vẫn sẽ khô mịn.

Nhược điểm và ưu điểm về chất son của mỗi loại đều bù trừ cho nhau đúng không nào?

Chic Holic Lip Lacquer (màu 04 Bloom Burgundy)

Cả Rire Chic Holic đều có độ lên màu tốt, nhưng Chic Holic ở mặt này có phần mạnh hơn một chút. Chỉ cần một chút son là đủ độ che phủ cho toàn bộ môi. Vì lí do này mà có lẽ Rire sẽ dễ đánh hơn với các bạn mới bắt đầu makeup, còn nếu dùng Chic Holic mà không cẩn thận thì bạn có thể sẽ apply một lượng son quá nhiều, có thể bị lem ra xung quanh môi.

Rire Lip Manicure (màu 11 Pink Brown)

Độ bền màu của hai loại son này đều tốt, màu càng đậm thì độ bám càng tốt. Đây là hai dòng son mà bạn có thể ăn uống xong mà màu son còn lại trên môi ít nhất khoảng 70%. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian dùng son, mình không thấy có hiện tượng son bị chảy hay phai một cách không đều.

Rire Lip Manicure & Chic Holic Lip Lacquer đều là hai loại son kem lì có giá thành rẻ và chất lượng rất tốt. Hãy lưu ý rằng vì là son kem lì và bám chắc vào môi nên ở một mức độ nào đó, chúng đều có thể làm môi bạn cảm thấy khô trong ngày, hoặc nếu không tẩy da chết cho môi thì môi có thể bị tróc. Bù lại, chúng lên màu tốt và bám lâu trên môi. Đồng thời, hiệu ứng lì như nhung tạo nên một màu môi sang trọng, quyến rũ. Nếu bạn có đôi môi khô nhiều, Rire sẽ ẩm và mượt hơn một chút, còn nếu môi bạn không quá khô và bạn muốn một cây son cực lì, mịn, mỏng nhẹ môi thì Chic Holic rất hợp lý.

Rire Lip Manicure & Chic Holic Lip Lacquer

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 5
Giá cả 5
Bao bì 4
Độ bền màu 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top