facebook

RoC Hexinol Multi Correxion 5 in 1 Daily Moisturizer 


Trong một nghiên cứu lâm sàng, phụ nữ đều có những cải tiến đáng chú ý trong 5 dấu hiệu chính của lão hóa trong ít nhất là 4 tuần:

Nhạt xuất hiện cải thiện rõ rệt
Giúp khôi phục lại độ đàn hồi và độ săn chắc cho da bị chảy xệ
Ngậm nước da khát nước, khô
Cải thiện tổng thể rạng rỡ của làn da
Giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn
Về Hexinol Technology ™: Sau 7 năm nghiên cứu, các nhà khoa học cho các thương hiệu RoC® khám phá ra một bước đột phá trong việc chống lão hóa: công nghệ Hexinol ™. Sáng tạo, hợp chất đa lợi ích này mục tiêu 5 dấu hiệu lão hóa gây ra làn da bị mất cái nhìn trẻ trung của nó: sự đổi màu, chảy xệ, mất độ ẩm, làn da xỉn và các nếp nhăn. Nó được thiết kế để cung cấp kết quả tuổi chiến đấu mạnh mẽ, trong khi được nhẹ nhàng đủ cho sử dụng hàng ngày.
Sản xuất tại Pháp

Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng.
Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem Hướng dẫn), giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.
Cải thiện giao diện của sự đổi màu, chảy xệ, khô da, giai điệu buồn tẻ và nếp nhăn.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài.
Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ.
Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ.
Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra.
Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Để sử dụng kem chống nắng:
Áp dụng rộng rãi và đều đặn 15 phút trước khi ra nắng.
Thoa lại ít nhất mỗi 2 giờ.
Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi.
Các biện pháp Sun Protection. Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm rủi ro, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm:
Hạn chế thời gian trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00 - 02:00
Mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ và kính mát
Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hãy hỏi bác sĩ.
Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Có thể bị ố một số loại vải.

Active Ingredients: Avobenzone (2% Sunscreen), Homosalate (4% Sunscreen), Octisalate (4% Sunscreen), Octocrylene (2% Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Propylene Glycol, Glycerin, Isononyl Isononanoate, Dimethicone, Steareth-2, Ascorbyl Glucoside, Ethylhexyl Palmitate, Styrene/Acrylates Copolymer, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Hexylresorcinol, Steareth-21, Behenyl Alcohol, Dimethicone Crosspolymer, Phenoxyethanol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Sodium Hydroxide, Caprylyl Glycol, Sclerotium Gum, Fragrance, Mica, Titanium Dioxide, Methylparaben, Disodium EDTA, Ethylparaben, Propylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top