facebook

RoC Hexinol Multi Correxion 5 in 1 Restoring Night Cream 


Trong một nghiên cứu lâm sàng, phụ nữ đều có những cải tiến đáng chú ý trong 4 dấu hiệu chính của lão hóa trong ít nhất là 4 tuần:

Giúp phục hồi tính đàn hồi cho da bị chảy xệ
Ngậm nước da khát nước, khô
Cải thiện tổng thể rạng rỡ của làn da
Giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.
Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định
Cải thiện giao diện của sự đổi màu, chảy xệ, khô da, làn da xỉn và các nếp nhăn.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Nếu sản phẩm không nhận được vào mắt, rửa bằng nước. Trong trường hợp không chắc rằng một phát ban hoặc kích thích phát triển và kéo dài, ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Thoa lên mặt và cổ mỗi đêm, khi da được tiếp nhận nhất để phục hồi và đổi mới. Làm việc một mình hoặc theo kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn.

Water, Glycerin, Dimethicone, Ethylhexyl Palmitate, Isononyl Isononanoate, Propylene Glycol, Steareth-2, Butyrospermum Parkii Butter (Shea), Methyl Methacrylate Crosspolymer, Hexylresorcinol, Steareth-21, Ammonium Acryloyldimethyltaurate, VP Copolymer, Behenyl Alcohol, Dimethicone Crosspolymer, Ascorbyl Glucoside, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Sclerotium Gum, Mica, Methylparaben, Titanium Dioxide, Xylitylglucoside, Anhydroxylitol, Ethylparaben, Fragrance, Propylparaben, Disodium EDTA, Xylitol, Sodium Hydroxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top