facebook

RoC Multi Correxion Lift Anti-Gravity Day Moisturizer SPF 30 


RoC® đa Correxion® Lift Anti-Trọng lực Day Moisturizer SPF 30 tác phẩm trong suốt cả ngày để chống lại các dấu hiệu lão hóa của bạn gây ra bởi sự kéo xuống của trọng lực, để lộ đẹp thế vững chắc, làn da trông trẻ hơn. Các nhẹ, nuôi dưỡng hydrat kem dưỡng ẩm và làm mềm ngay lập tức để giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, trong khi Protein® Cộng với công nghệ độc quyền làm săn chắc

 phổ rộng UVA / UVB kem chống nắng để bảo vệ và giúp ngăn chặn ánh nắng mặt trời trong tương lai và lão hóa da sớm.
Sau 4 tuần sử dụng hàng ngày, phụ nữ thấy cái nhìn của làn da của họ chuyển đổi:
Da trông rõ ràng nâng và săn chắc hơn
Đường và nếp nhăn xuất hiện ít hơn
RoC® đã là một thương hiệu chăm sóc da hàng đầu của Pháp trong hơn 50 năm, dành cho việc phát triển các sản phẩm chống lão hóa mà đảm bảo kết quả có thể nhìn thấy và lâu dài cho sức khỏe làn da, trông trẻ hơn. Quan hệ đối tác mạnh mẽ với các bác sĩ da liễu đã góp phần chuyên môn của chúng tôi trong việc tìm hiểu chăm sóc da và phát triển sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng, mà có hiệu quả cao, chưa phù hợp với mọi loại da.
Sản xuất tại Canada
Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng. SPF cao hơn cho bảo vệ cháy nắng hơn. Cung cấp bảo vệ cao chống cháy nắng.
Cảnh báo
Sun cảnh báo: Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mặc quần áo bảo hộ, sử dụng kem chống nắng và có thể làm giảm nguy cơ lão hóa da, ung thư da, và các tác hại khác của mặt trời.
Chỉ sử dụng ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này, hãy ra khỏi mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban hoặc kích thích phát triển và kéo dài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Thoa trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khi cần thiết. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi, hãy hỏi bác sĩ.

Active Ingredients: Avobenzone (3%), Homosalate (12%), Octisalate (5%), Octocrylene (1.7%), Oxybenzone (3%)

Inactive Ingredients: Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Arachidyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Behenyl Alcohol, Benzalkonium Chloride, C12 15 Alkyl Benzoate, C13 14 Isoparaffin, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Citric Acid, Cyclohexasiloxane, Cyclopentasiloxane, Diethylhexyl 2, 6 Naphthalate, Dimethicone, Dimethicone Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Disodium EDTA, Ethylparaben, Fragrance, Glycerin, Laureth 7, Methylparaben, Pentaerythrityl Tetra Di T Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Phenoxyethanol, Polyacrylamide, Propylparaben, Silica, Steareth 2, Steareth 21, Tetrahydroxypropyl Ethylenediamine, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top