facebook

Roller Lash Curling & Lifting Mascara


Đây là:
Một mascara lấy cảm hứng từ con lăn tóc, này siêu quăn và nâng mascara cho một làn mi quyến rũ, nhìn đôi mắt mở to. Cấp bằng sáng chế Hook 'n' Roll ™ tính năng cọ chải của nó nhỏ tùy chỉnh thiết kế móc để bắt, thang máy, và uốn cong lông mi thậm chí ngắn và thẳng.
Những gì nó làm:
Tạm biệt với làn mi buồn chán ! Với sản phẩm tiện dụng và hiệu quả, nhưng công thức đường cong-thiết này ngay lập tức nắm giữ trong vòng 12 giờ, rất dễ dàng để loại bỏ, và có chứa vitamin B5 và serine chuyên nghiệp, được biết đến với lợi ích lash điều của họ.
Kết quả nghiên cứu:
Trong một cuộc khảo sát người tiêu dùng panel của 31 phụ nữ trong 4 tuần:
- 97% cho biết họ hài nâng lông mi
- 87% nói rằng nó mang lại cho lâu dài cong hơn
- 94% nói rằng đôi mắt nhìn mở rộng hơn

Cách sử dụng gợi ý:
-Các Đường cong của chiếc cọ chải  được thiết kế như một chiếc áo khoác mang lại hiệu quả bất ngờ. Bắt đầu với những cọ chải giữ nằm ngang với đầu của đường cong chĩa xuống phía dưới.
-Lung cọ từ cơ sở của lông mi đến ngọn. Như cây cọ chải di chuyển lên lông mi, từ từ xoay mũi vào bên trong và lên vì vậy các đường cong của cây cọ chải phép phù hợp với đường viền mắt, phủ thậm chí lông mi trong cùng và ngoài cùng.
-Tip: Siêu cong và chiều dài, áp dụng lăn đầu cuộn tròn và nâng mi của bạn. Kéo dài mascara trên đầu trang.

Water, Paraffin, Cera Alba (Beeswax), Polybutene, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Palmatic Acid, Stearic Acid, Triethanolamine, Vp/ Eiosene Copolymer, Acacia Senegalgum, Copernicia Cerifrea (Carnauba Wax), Euphorbia Cerifera (Candeulla) Wax, Hydroxyethylcellulose, Silica, Phenoxyethanol, Panthenol, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Tocopheryl Acetate, Align Serine, Bht. [+/-: Cl 19140 (Yellow 5,Yellow 5 Lake) Cl 42090 (Blue 1 Lake) Cl 77007 (Ultramarines), Cl 77163 (Bismuth Oxychloride)), Cl 77288 (Chromium Oxide Greens) Cl 772889 ((Chromium Hydroxide Green) Cl 77491, Cl 77492, Cl 77499 (Iron Oxides), Cl 77510 (Ferric Ferrocyanide, Ferric Ammonium Ferrocyanide), Cl 77742 (Manganese Violet), Cl 77891 (Titanium Dioxide)].

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top