facebook

Sản Phẩm Đặc Trị Làm Trắng Da Paula's Choice

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Paula's Choice Resist Whitening Essence là một sản phẩm tiềm năng với công thức cải tiến chứa rất nhiều những phức hợp làm trắng có thể cải thiện đều màu giúp làn da trắng sáng rạng rỡ.


Sản phẩm là sự tổng hợp chiết xuất từ thực vật như cam thảo, chất chống lão hóa và các thành phần làm mịn da như Vitamin C, Arbutin Niacinamide và Axit amin hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da trắng sáng láng mịn. Thành phần hydrat chia thành 2 dạng của hyaluronic acid giúp bạn có được làn da khỏe mạnh và tái sinh.


Về kết cấu

Dạng dung dịch siêu nhẹ, thấm sâu và làm đều màu da, tái tạo những vùng da xỉn màu phức tạp, những làn da đang có vấn đề lão hoá.


Sản phẩm dành cho loại da nào?

Sản phẩm dành cho mọi loại da, đặc biệt những làn da xỉn màu, không đều màu và đang có dấu hiệu lão hoá.

  • Sử dụng từ 1 – 2 lần mỗi ngày sau bước sữa rửa mặt, toner và tấy da chết.
  • Thoa từ 2 -3 giọt lên toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ. Để đạt hiệu quả tối ưu, sử dụng mỗi sáng và tối. Vào ban ngày, đừng quên dùng thêm kem chống nắng.


Thành phần chính

  • Chiết xuất từ cam thảo, vitamin C, arbutin và niacinamide, chuỗi axit amin dung dịch thấm thấu nhanh để mang đến bạn làn da trắng sáng và đều màu da. 
  • Thành phần hydrat chia thành 2 dạng của hyaluronic acid giúp bạn có được làn da khỏe mạnh và phục hồi hàng rào bảo vệ da hiệu quả. Kích thích tái sinh các tầng biểu bì da, giúp làn da trở nên bóng khoẻ, giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá như nếp nhăn, xỉn màu...
  • Acetyl glucosaminevitamin C_ đã được các nghiên cứu chứng minh làm cả thiện vùng da xỉn màu, vàng vọt và không đều màu. Công thức này thấm sâu rất nhanh giúp cho làn da bạn vẻ ngoài rạng rỡ hơn và đều màu hơn.


Thành phần khác

Water (Aqua), Butylene Glycol (hydration/penetration enhancer), Glycerin (skin-replenishing), Arbutin (skin-brightening), Acetyl Glucosamine (skin-restoring), Ascorbyl Glucoside (vitamin C/antioxidant), Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract (soothing extract), Arcostaphylos Uva-Ursi Leaf Extract (brightening plant extract), Morus Alba Root Extract (brightening plant extract), Niacinamide (skin-restoring ingredient), Sodium Hyaluronate (skin-replenishing/antioxidant), Hyaluronic Acid (skin-replenishing/antioxidant), Palmitoyl Tripeptide-1 (skin-restoring ingredient), Palmitoyl Tetrapeptide-7 (skin-restoring ingredient), Allantoin (soothing agent), Adenosine (skin-restoring ingredient), Silanetriol (antioxidant), Carbomer, (texture enhancer) Polysorbate-20 (texture enhancer), Citric Acid (pH adjuster), Sodium Citrate (preservative), Sodium Hydroxide (pH adjuster), Disodium EDTA (stabilizer), Ethylhexylglycerin (preservative), Phenoxyethanol (preservative).

Bình luận


Top