facebook

The Body Shop Seaweed Ionic Clay Mask


Nhà cung cấp là Tập đoàn Roaring Water Bay. Trụ sở đặt tại Cộng Hòa Ai-len và chúng tôi đã hợp tác thương mại với họ từ năm 1999. Chúng tôi sử dụng tảo biển Bladderwack do Tập đoàn Roaring Water Bay cung cấp từ vùng Đông Nam của Cork, Ireland. Được thành lập từ năm 1999, tập đoàn vừa bảo vệ môi trường xung quanh vừa đầu tư lại lợi nhuận trong công đồng địa phương.

Dùng để làm vệ sinh da, giữ da khô ráo, sử dụng một hoặc hai tuần một lần. Để cho mặt nạ khô tự nhiên cho đến 10 phút, sau đó lột bỏ, sử dụng miếng sốp mềm (làm từ bọt biển) của The Body Shop, lau cùng với nước để rửa sạch những vết bám còn lại một cách dễ dàng.

Tảo biển được nuôi trồng ở vùng biển của Pháp – là một thành phần giúp cân bằng da, nổi tiếng do có nguồn dinh dưỡng cao và nhiều vitamin giúp cân bằng hiệu quả màu sắc cho da, tẩy sạch và làm sáng da. Hợp chất sét 100% tự nhiên, bao gồm Sét Trung Quốc, Bùn biển, và sét do nung nhiệt, cùng tác động giúp làm sạch da tuyệt đối và tăng cường tối đa hiệu quả tái sinh da.Có các ion điện âm tự nhiên, tác động như các nam châm hút lấy đi các vết bẩn và tạp chất ở các lỗ chân lông.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top