facebook

Sebamed Moisturizing Body Lotion for Sensitive Skin 


 sản phẩm Tự nhiên giúp làm dịu và giữ ẩm
không gây dị ứng, không gây mụn
với chiết xuất hoa cúc & allantoin, cùng pH là làn da khỏe mạnh - 5.5, không có paraben
bác sĩ da liễu khuyến cáo
Bác sĩ da liễu đã phát triển, nuôi dưỡng, công thức không gây kích ứng này là thích hợp cho da nhạy cảm nhất của da. Hấp thu nhanh và không nhờn, nó khôi phục cân bằng độ ẩm của làn da của bạn, cung cấp sự bảo vệ tự nhiên từ các yếu tố.  chiết xuất hoa cúc và allatoin để làm dịu và dưỡng ẩm. Thường xuyên sử dụng các tông đàn hồi tự nhiên của làn da của bạn một diện mạo trẻ trung hơn, khỏe mạnh và rạng rỡ.

 Đằng sau làn da khoẻ mạnh

Mỗi sản phẩm  được tỉ mỉ với công thức cân bằng độ pH chính xác 5.5 - chính xác pH của làn da khỏe mạnh. Đây là điều cần thiết trong việc duy trì rào cản hydrolipid tự nhiên của làn da của bạn chống lại stress môi trường. Bất kỳ độ pH khác, chẳng hạn như được tìm thấy trong xà phòng có thể để lại làn da của bạn mở để phá vỡ xuống và xuống cấp. Khám phá những gì 150 nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra - 5,5 là quan trọng đối với làn da khỏe mạnh.

Sản xuất ở Đức

Áp dụng đối với cơ thể sau khi tắm.

Water (Aqua), Cetearyl Alcohol, Glycerin, Sorbital, Hexyldecanol, Hexyldecyl Laurate, Chamomilla Recuitita (Matricaria) Flower Extract, Allantoin, Sodium Cetearyl Sulfate, Sodium Citrate, Dimethicone, Fragrance, Alcohol Denat., Phenoxyethanol, Sodium Benzoate

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top