facebook

Sebamed Olive Face & Body Wash 


Cho da nhạy cảm và tinh tế


Không có Paraben
100% không xà bông & kiềm 
Dựa trên Olive Oil & Panthenol
 100% phân hủy sinh học | Không thử nghiệm động vật

Giúp duy trì cân bằng độ ẩm và lipid. Với thành phần giữ ẩm tự nhiên.  pH cho làn da khỏe mạnh - 5.5. Bác sĩ da liễu đề xuất.

 thêm công thức làm sạch nhẹ Sebamed® Olive Face & Body Wash giúp bảo vệ và làm dịu làn da nhạy cảm. Một phức hợp chăm sóc đặc biệt trên  dầu ô liu, provitamin B5, và thực vật  phòng chống với sự mất các chất béo cần thiết cho việc duy trì độ ẩm. Công thức rất nhẹ này cũng là lý tưởng cho làn da nhạy cảm và các trường hợp không dùng xà phòng. Giá trị pH 5.5 giúp duy trì sự cân bằng  lớp vỏ axit của da và thúc đẩy chức năng rào cản quan trọng của nó chống lại khô da, dị ứng, và các vi khuẩn có hại.

Mỗi sản phẩm Sebamed® được tỉ mỉ với công thức cân bằng độ pH chính xác 5.5 - độ pH của làn da khỏe mạnh. Đây là điều cần thiết trong việc duy trì rào cản tự nhiên của làn da của bạn chống lại căng thẳng môi trường. Bất kỳ độ pH khác, chẳng hạn như được tìm thấy trong xà phòng, có thể để lại làn da của bạn dễ bị kích ứng và khô. Khám phá những gì 150 nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy  - pH 5,5 là quan trọng đối với làn da khỏe mạnh.

1-877-228-4646

Sản xuất ở Đức


Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài da.

© Sebapharma GmbH & Co.KG

Dưỡng ẩm da. Thoa lên tay 1 lượng nhỏ, áp lên mặt và cơ thể. Xả sạch

Water, Lauryl Glucoside, Sodium Laureth Sulfate, Olive Oil PEG-7 Esters, PEG-3 Distearate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauryl Glucose Carboxylate, Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Panthenol (Vitamin B5), Hydroxypropyl Oxidized Starch PG-Trimonium Chloride, Sodium Lactate, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Fragrance, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Sorbic Acid, CI 47005, CI 42090

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top