facebook

Sebamed Q10 Firming Body Lotion 


Co-enzyme Q10 là một chất xúc tác quan trọng mà kích hoạt chuyển hóa tế bào của oxy. Sản xuất trong da giảm đáng kể từ tuổi 30.
Dermo-Active là một thành phần phức tạp thực vật sáng tạo, nuôi dưỡng và giúp bảo vệ da. Nó kết hợp các sức mạnh tự nhiên của:
Barley Grain Wax: Có chứa một nồng độ cao không bão hòa đơn và không bão hòa đa axit béo cộng với vitamin cộng với vitamin để làm dịu làn da nhạy cảm và cho nó chăm sóc nó cần.
Argan Oil: Chứa một hàm lượng cao các axit béo không bão hòa và các vitamin chống oxy hóa giúp hỗ trợ chức năng bảo vệ tự nhiên của da chống lại các gốc tự do phá hoại
Shea Butter: lipid da liên quan đến nó thẩm thấu sâu vào công ty và săn chắc da. Các nội dung phong phú các vitamin A, E, F và nuôi dưỡng làn da và là thành phần thiết yếu của quốc phòng tế bào tự nhiên chống lại ảnh hưởng của tia cực tím.
Hệ thống quản lý chăm sóc da Sebamed® Age Defense đã được phát triển để hỗ trợ các quá trình trao đổi chất tự nhiên của da để kéo dài sức sống trẻ trung của mình. Q10 Săn Chắc Body Lotion cho làn da của bạn sự bảo vệ nó cần có nuôi dưỡng nó Dermo-Active hỗ trợ:

Độ ẩm và cân bằng độ ẩm
Cải thiện tính đàn hồi của da để chống mất độ săn chắc
Chăm sóc da tối ưu được hấp thu nhanh chóng cho mịn, làn da mà không có dư lượng dầu mỡ
Rào cản của da tự nhiên sinh lý (lớp vỏ axit) với giá trị pH 5,5 là điều cần thiết trong việc bảo vệ chống lại các ảnh hưởng môi trường độc hại
Trong thử nghiệm lâm sàng, hơn 93% người sử dụng báo cáo cải tiến trong giai điệu và độ săn chắc trong vòng 3 tuần. Hiệu quả và khả năng dung nạp da cao xác nhận trong các thử nghiệm về da liễu.
1-877-228-4646
Sản xuất ở Đức
Cảnh báo
Chỉ dùng ngoài da

dùng cho toàn cơ thể

Water, Hydrogenated Polydecene, Glycerin, Dicaprylyl Carbonate, Butyrospermum Parkii Extract (Shea Butter), Argania Spinosa Kernel Oil (Argan), Spent Grain Wax, Ubiquinone, Glyceryl Stearate Citrate, Lauryl Glucoside, Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate, Sodium Citrate, Sodium Polyacrylate, Fragrance, Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top