facebook

Set Phấn nước tự nhiên cho cảm giác mát lạnh và lõi Skin79 Jamsu Cushion & refill

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Cushion nàng tiên cá Skin 79 Jamsu SPF50 PA+++ - mang kỹ thuật Jamsu đình đám, cho lớp nền bền màu bất chấp ngoại cảnh
-  Công thức mỏng nhẹ tự nhiên, mát lạnh trên da, rất phù hợp khi sử dụng trong điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm này sẽ tạo ra một lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng có độ bóng tự nhiên cực đẹp. 
- Mang tinh hoa từ kỹ thuật trang điểm JAMSU đình đám, chop lớp nền dù có bị tác động bởi mồ hôi, dầu nhờn hay thậm chí là ngụp lặn dưới nước thì lớp nền vẫn không dịch chuyển, thậm chí còn đẹp hơn. Cho một lớp nền trong suốt như phủ sương nhưng độ bám siêu khủng, có thể lên tới 30 giờ.
- Không dính, không nặng nề, không gây mụn.
- Thành phần vượt trội không chỉ giúp lớp nền bền màu hơn mà còn hỗ trợ dưỡng da, se khít lỗ chân lông:
+ Giữ ẩm tuyệt đối cho da với thành phần từ nước biển sâu
+ Làm dịu da, cho da mát lạnh sảng khoái cùng các chiết xuất từ rong biển như rong biển Ecklonia Cava, rong biển Hizikia Fusiformis. Không những vậy, những thành phần này còn giúp se khít lỗ chân lông.
+ Bên cạnh đó, collagen thủy phân và chiết xuất rong biển Undaria Pinnatifida sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.
- Chỉ số chống nắng SPF 50/PA+++ giúp bảo vệ da hiệu quả

- Dùng bông phấn (có sẵn trong hộp phấn nước) ấn nhẹ vào lớp đệm mút chứa kem nền và nhẹ nhàng tán đều lên da mặt theo chiều cấu tạo của da.

- Sau khi đã phủ toàn bộ phấn nước đều lên mặt, bạn có thể xoay chiều còn lại của bông phấn để thấm bớt lượng kem còn thừa, giúp gương mặt bạn có được hiệu ứng bóng mượt vừa đủ, không bị dư phấn.

- Dù là trang điểm bằng phấn nước thì bạn cũng không được quên các bước dưỡng da trước khi trang điểm của mình như khi trang điểm bình thường nhé.

- Cách dùng phấn nước tại những vị trí mà bông phấn khó tiếp cận bạn có thể dùng đầu ngón tay để vỗ nhẹ phấn nước lên.

Nlacinamide, sea water, Tung fungus extract, Calf extract, Ecklonia cava extract, Hizikia Fusiforme extract, Codium Tomentosum extract, Mugwort extract, Plankton extract, Seaweed extract, Hydrolyzed collagen, Stearic acid, Adenosine

Bình luận


Top