facebook

Shea Terra Organics African Black Soap 


Nguyên chất
Không chứa chất nhuộm
 100% tự nhiên
Chống mụn 
Săn chắc da
Làm sạch sâu lỗ chân lông
Xà phòng đen châu Phi đã được tìm thấy sau khi lợi ích y học của nó cho da được khẳng định, vì vậy có rất nhiều hàng giả. Shea Terra Organics kết hợp xà phòng đen  đích thực vào da &  làm giảm mụn. Sử dụng hàng ngày sẽ giúp da mượt mà, săn chắc & rõ ràng hơn. 
Trên nổ lực tìm kiếm
Người ta cho rằng được phát minh bởi các hậu duệ Tây Phi Yoruban của Ai Cập, xà phòng màu đen là một điều trị từ tro làm từ thực vật bản địa. Sử dụng công thức bảo vệ một cách an toàn lưu truyền qua nhiều thế hệ; xà phòng  đen vẫn được ưa chuộng ở khu vực này vì khả năng làm mịn da và chống nhiễm trùng rõ rệt.
Chất lượng tốt nhất, làm theo đạo đức
Không có thành phần nhân tạo. Không hương liệu nhân tạo. Không màu nhân tạo. Không có thử nghiệm động vật. 
1-877-427-6627 
Cảnh báo 
Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu phát ban hoặc dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Chỉ sử dụng ngoài da. 
© Shea Terra Organics

Sử dụng hàng ngày. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng như một mặt nạ. Để trong vòng vài phút. Rửa sạch. Lặp lại. Do có sự tẩy nhẹ nhẹ, không sử dụng trực tiếp đối với mặt. Tạo bọt bằng tay &cho bọt lên mặt.

USDA Certified Organic, Virgin Coconut Cream Oil (Cocos Nucifera), African Black Soap (Cocoa Pod Ash) (Theobroma Cacao), Plantain Peel Ash (Plantago Ovata), 24% USDA Certified Organic Shea Butter (Butyrospermum Parkii), Certified Organic, Extra Virgin Olive Oil (Olea Europaea), Spring Water, Sodium Hydroxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top