facebook

SheaMoisture Raw Shea Butter Body Lotion 


Làm mềm da & trẻ trung hơn
Lotion dưỡng ẩm sâu sắc của chúng tôi được đặc chế với   hữu cơ để cung cấp độ ẩm cường độ cao để làm khô, da thô. Chữa bệnh Trầm và Myrrh Extracts bình tĩnh và hồi sinh làn da xỉn tìm kiếm trong khi ngăn chặn các dấu hiệu sớm của lão hóa. Giữ làn da mềm mại và trẻ trung.
Thành phần chính:
 dưỡng ẩm & sửa chữa làn da với vitamin & acid béo thiết yếu.
Cocoa Butter: Một chất làm mềm tự nhiên làm mềm & làm mềm da.
Trầm hương & Myrrh: Chống viêm giúp bình tĩnh, chữa lành và hồi sinh làn da xỉn tìm kiếm.
Không có Paraben, không có Phthalates, không paraffin, không có Gluten, Không Propylene Glycol, không dầu khoáng, không có hương thơm tổng hợp, không có PABA, không có màu tổng hợp, không có DEA, không có hợp chất chứa sulfat, không có thử nghiệm động vật.

Câu chuyện của chúng ta:

Sofi Tucker bắt đầu bán Shea Nuts tại thị trường trong làng Bonthe, Sierra Leone năm 1912. Năm 19 tuổi, người mẹ góa của bốn đã được bán Shea Butter, Black Soap Phi và mái tóc và làn da của các chế phẩm tự chế của mình trên tất cả các vùng nông thôn. Sofi Tucker là bà nội của chúng tôi và SheaMoisture là di sản của mình. Với đơn hàng này, bạn giúp trao quyền cho phụ nữ thiệt thòi để nhận ra một tương lai tươi sáng hơn cho sức khỏe.

Thành phần đạo đức Traded cách bền vững sản xuất.

Tiên phong Thương mại Cộng đồng và Hội chợ Thương mại Kể từ năm 1912.

Thử nghiệm trên gia đình của chúng tôi cho bốn thế hệ. Chưa bao giờ trên động vật.

Made in USA


Cảnh báo
Thành phần hữu cơ tự nhiên và được chứng nhận có thể thay đổi trong màu sắc và nhất quán. Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng.

Tập trung vào phần thô và khô bao gồm cả bàn chân, đầu gối và gót chân. Để có kết quả tốt nhất, áp dụng  ẩm  cho da 

Raw Butyrospermum Parkii Butter (Shea, Certified Organic), Deionized Water, Stearyl Alcohol (Palm Kernel), Vegetable Emulsifying Wax, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Mangifera Indica (Mango) Seed Butter (Certified Organic), Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter (Certified Organic), Vegetable Glycerin, Jojoba Oil, Essential Oil Blend, Soy Milk, Tocopherol (Vitamin E), Extracts of Frankincense and Myrrh, Allantoin (Comfrey Root Extract), Lonicera Caprifolium Flower Extract (Honeysuckle), Lonicera Japonica Flower Extract (Japanese Honeysuckle)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top