facebook

SheerTan Moisturizer 


Dưỡng ẩm

 SheerTan ™ Moisturizer dưỡng ẩm cao khi đem lại cho bạn một làn da hồng hảo, săn chắc với hỗn hợp Jojoba, Shea Butter (Bơ hạt mỡ), tinh dầu hạt hướng dương. Tế bào Mango cung cấp chất dinh dưỡng khi thoa lên da, đem lại sức sống cho làn da rạng rỡ.

 

Sản xuất tại Mỹ

 

Cảnh báo

Sản phẩm này không chứa kem chống nắng và không bảo vệ khỏi bị cháy nắng. Tiếp xúc của da với ánh mặt trời hàng ngày khi không được bảo vệ có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da, và các tác hại khác cho da.

© SheerEsque, Inc

Sử dụng hàng ngày trên cơ thể hoặc kết hợp với SheerTan Sunless Tanner. Thoa một lượng nhỏ hơn lên da ẩm ướt ở cánh tay và chân của bạn. Thoa kem dưỡng ẩm lên da của bạn khi trộn với các tanner ướt cho làn da mịn màng, sang trọng.

Water, Glycerin, Mangifera Indica (Mango) Fruit Extract, Acacia Decurrens/Jojoba/Sunflower Seeds, Wax/Polyglyceryl 3 Esters, Octyldodecyl Myristate, Cetearyl Alcohol and Cetearath 20, Helliantus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Soja Hispida (Soya Bean) Oil, Caprylic/Capric Triglycerides (Palm/Coconut Oil), Candelilla/Jojoba/Rice Bran Polyglyceryl 3 Esters, Glyceryl Sterate, Cetearyl Alcohol, Sodium Stearyl Lactylate, Phenoxyethanol and Caprylyl Glycol, Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top