facebook

Shiseido REVITAL Lifting Mask Science EX


Giờ đây, với công nghệ tiên tiến nhất, Shiseido cho ra đời một loại mặt nạ dạng sợi tơ độc đáo chứa các thành phần hiệu quả giúp bao phủ làn da một cách hoàn hảo để cải thiện cấu trúc và đường nét gương mặt săn chắc, mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho làn da.

・Mặt nạ bao phủ làn da hoàn hảo với Công nghệ nâng cơ Lift-up, thúc đẩy sự thẩm thấu nhanh các thành phần hiệu quả vào sâu bên trong bề mặt da. Cho hiệu quả tức thì ngay sau khi lột bỏ — làn da ẩm mượt và tươi sáng.
–Công thức với 3D Amino Acid Complex
–Công thức với Chiết xuất Cassumunar G
–Công thức với Dẫn xuất Vitamin E
–Công thức với Dẫn xuất Vitamin C
・Làn da được nâng lên và có cảm giác căng đầy, mềm mại và săn chắc.
–Công thức với Phức hợp Collagen
・SC Revitalizer hiệu quả trong việc kéo dài khả năng tái tạo tự nhiên của các tế bào*. Nhờ đó, sự chảy xệ và các nếp nhăn trên da giảm đi một cách đáng kể.
・Hình dạng được thiết kế đặc biệt để tập trung vào tất cả những vùng da bị chảy xệ.
・Mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng và tinh tế.
*theo thực nghiệm sinh học

・Mỗi mặt nạ gồm có 2 miếng. Miếng thứ 1 dành cho nửa mặt bên trên, miếng thứ 2 dành cho nửa mặt bên dưới. Đắp miếng thứ 1 trước, và sau đó đến miếng thứ 2.
・Dùng tay khô để mở gói sản phẩm. Gỡ miếng mặt nạ cẩn thận vì chúng đã được thấm sẵn tinh chất.
・Đắp sau khi sử dụng sữa rửa mặt, nước làm mềm da và serum.
・Vì đây là bước điều trị đặc biệt nên chỉ sử dụng 1-2 lần/ tuần hoặc khi cần thiết.

1. Lấy miếng thứ 1 ra khỏi gói sản phẩm. Nhẹ nhàng mở ra và dùng tay giữ cả hai bên mặt nạ khi đắp. Đặt đúng vị trí để phần hở của mắt được sắp xếp thật chính xác với đôi mắt, sau đó vuốt nhẹ lên trán và 2 bên má.
2. Lấy miếng thứ 2 ra khỏi gói sản phẩm. Có một miếng vành được nối vào để vừa khít với cằm và quai hàm bên dưới. Nhẹ nhàng mở ra và đắp từ bên dưới mắt, điều chỉnh để phần mũi và miệng của mặt nạ được sắp xếp thật chính xác. Vuốt nhẹ lên 2 bên má, dọc theo đường quai hàm và dưới cằm. Tiếp theo, gỡ miếng vành từ bên phải của mặt nạ bằng cách dùng 1 tay kéo trong khi giữ mặt nạ bằng tay kia. Sau đó, kéo phần cuối của vành hướng lên dọc theo đường quai hàm để nó bám chắc vào da, kết thúc ở gần tai trong khi đặt một tay lên cằm để giúp nó bám chắc cố định. Lặp lại tương tự với mặt còn lại.
3. Ấn nhẹ khắp mặt để mặt nạ bám chắc.
4. Lột bỏ sau khoảng 10 phút và thoa phần serum còn lại vào trong da.

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top