facebook

Shu Uemura Skin Purifier Whitefficient Clear Brightening Gentle Cleansing Oil


Phù hợp với da bị xỉn/tối màu, giúp loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm và lớp da chết có chứa melanin.

Dùng từ 2-4 lần xịt cho mỗi lần, mát xa đều trên da mặt khi còn khô, sau đó dùng nước để dầu chuyển sang quá trình emulsify – tạo bọt trắng nhỏ để loại bỏ lớp dầu cùng make up trên mặt. Cuối cùng rửa mặt lại bằng nước cho sạch

ParaffinumLiquidum, Caprylic/Capric Triglyceride, Ethylhexyl Stearate, Isohexadecane, PEG-20 Glyceryl, Triisostearate, Aqua, Tocopheryl, Acetate, Hexyl Cinnamal, ButylphenylMethylpropional, Linalool, Isopropyl Myristate, Dicaprylyl Ether, Dicaprylyl Carbonate, Benzyl Salicylate, AscorbylTetraisopalmitate, Sodium Hydroxide, 2-Oleamido-1, 3-Octadecanediol, HydrolyzedPrunusDomestica, LaminariaDigitata extract, VaccinumMyrtillus extract, SaccharumOfficinarum extract, Citrus AurantiumDulcis extract, Citrus MedicaLimonum Peel extract, Acer Saccharnum extract, Parfum.

Editor’s Review
Skincare Pedia

Skincare Pedia đánh giá

“Nhìn chung, đây là một dầu rửa mặt có khả năng tẩy trang tương đối tốt, với mức giá thấp hơn so với dầu tẩy trang chai màu nâu của ShuUemura nhưng hiệu quả tương đương. ...”

Tôi thường không cần mua dầu rửa mặt vì thường tự làm ở nhà. Dầu rửa mặt là một trong những sản phẩm rất dễ làm chỉ với những loại dầu thích hợp với da bạn và thêm một hoạt chất để tạo bọt loại bỏ dầu khi rửa mặt.

ShuUemura có rất nhiều dòng dầu rửa mặt cho từng loại da và tôi đã dùng qua tất cả các loại dầu này. Trong lần này tôi review về loại dầu được hãng quảng cáo sẽ làm da sáng hơn khi sử dụng lâu dài – Shu Uemura Skin Purifier Whitefficient Clear Brightening Gentle.

0012

Về thành phần:

Như hầu hết mọi chai dầu rửa mặt khác của ShuUemura, Shu Uemura Skin Purifier Whitefficient Clear Brightening Gentle có thành phần chính là paraffin lỏng (trừ chai dầu màu nâu là không có). Đây có thể là yếu tố không được lòng những bạn không yêu thích thành phần dầu khoáng. Tuy nhiên, paraffin đưa vào thành phần chủ yếu để tăng khả năng tẩy trang để giảm lượng dầu đưa vào, qua đó giảm các chất emulsifier để tránh hiện tượng căng da. Ethylhexyl Stearate là chất sử dụng để tạo bọt cho sản phẩm, đồng thời tạo cho da cảm giác mềm mại khi đây cũng là chất emollient chính trong các sản phẩm lip và cheek. Dầu tẩy trang có thêm chiết xuất từ cây mía, qua đó trong dầu có một hàm lượng nhỏ glycolic acid để tẩy da chết nên sau khi tẩy trang, da mặt bạn có thể sáng hơn một chút.

shu-cleansing-oil

Về cách sử dụng:

Dùng từ 2-4 pumps (lần xịt) cho mỗi lần, mát xa đều trên da mặt khi còn khô, sau đó dùng nước để dầu chuyển sang quá trình emulsify – tạo bọt trắng nhỏ để loại bỏ lớp dầu cùng make up trên mặt. Cuối cùng rửa mặt lại bằng nước cho sạch. Thông thường nếu bạn không phải người có làn da mẫn cảm, việc rửa mặt với dầu là đủ để da mặt sạch. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn thường tôi hay rửa mặt lại với sữa rửa mặt.

Về hạn sử dụng:

Đa phần các loại dầu tẩy trang chỉ nên dùng trong vài tháng do khả năng bị hỏng từ các dầu oleic cũng như linoleic có trong sản phẩm. Hạn sử dụng của dầu tẩy trang ShuUemura là 6 tháng sau khi mở nắp.

Review:

Khi rửa mặt bằng Shu Uemura Skin Purifier Whitefficient Clear Brightening Gentle xong tôi hoàn toàn không bị căng da, kể cả khi trước đây là da dầu cho đến hiện nay chuyển thành da thường, mặc dù dù có khả năng tạo bọt gần như là nhiều nhất trong số các chai dầu của ShuUemura.

Để nhận xét về khả năng tẩy trang, tôi dùng máy Hada Crie 2000 với toner đơn giản chỉ là toner chiết xuất từ cây phỉ. Kết quả cho thấy bông tẩy trang tương đối sạch, hầu như không còn vết bẩn. Tuy nhiên, với một loại toner khác là SK II Facial treatment clear lotion thì bông tẩy trang có ra màu đen hơn một chút. Tôi cực kỳ thích lotion này của SK II với khả năng lấy chất bẩn bám lại trên da sau rửa mặt cực kỳ tốt.

Về tác dụng làm sáng da cũng như làm mềm da không phải yếu tố chính tôi quan tâm trong sản phẩm.

Nhìn chung, đây là một dầu rửa mặt có khả năng tẩy trang tương đối tốt, với mức giá thấp hơn so với dầu tẩy trang chai màu nâu của ShuUemura nhưng hiệu quả tương đương. Tuy nhiên, mặc dù tôi sử dụng khi da dầu nhưng không bị kích ứng, tôi thực sự không khuyến khích những bạn có da dầu và mụn sử dụng sản phẩm này do trong sản phẩm có rất nhiều chất emollient cũng như dầu oleic dễ làm tắc lỗ chân lông của bạn.

Shu Uemura Skin Purifier Whitefficient Clear Brightening Gentle Cleansing Oil

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 5
Giá cả 3
Không gây mụn 3
Không kích ứng 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top