facebook

Soap & Glory Sit Tight Super-Intense 4D Firming + Smoothing Body Serum 


Giúp Da Săn Chắc lên trông thấy trong vòng 14 ngày


Cảm thấy có tác dụng Hầu như ngay lập tức!

Với tinh chất dầu từ vỏ quả cam

Giúp làm mềm mịn, bù nước & điều hòa da

Với  Pressocapsular Firm-Plus ™  Puffdrain ™ 82 độc quyền và  Pinkpepperslim-Lipo-FB ™mới.


Các Sit Tight ™ Siêu Ithẩm thấu hệ thống 4-D với triball massage đã được phát triển để giúp kích thích da quanh đùi, hông và mông. Với một sự kết hợp giữa những thành phần độc đáo, bao gồm cả mới Pinkpepperslim-Lipo-FB ™ nó có thể giúp mịn, bù nước và dưỡng da. Nó có thể giúp cung cấp giải phóng chậm ingreidents microencapsulated , tối ưu hóa trong khi bạn ngồi. Đã thử nghiệm da liễu. Cảm thấy da săn chắc hơn trong 14 ngày (kết qủa thử nghiệm độc lập trên 54 người dùng).


Kiểm tra thực tế: giảm các thức ăn vặt, ngồi lâu, chất béo và các đồ uống có ga trong khi luyện tập mông và đùi của bạn một cách có ý thức hai lần một ngày với Sit Tight ™ Super-Intense 4-D  bạn sẽ cảm thấy mình thon gọn hơn.


Thật kinh ngạc! Một loại dầu có nguồn gốc từ quả hạt tiêu hồng đã được thử nghiệm lâm sàng để giúp chống lại những khu vực mà chúng tôi từ yêu đến ghét! Một nghiên cứu lâm sàng về * một loại kem có chứa Pinkpepperslim áp dụng hai lần mỗi ngày trong 28 ngày, đã được chứng minh rõ ràng cải thiện vẻ bề ngoài của thắt lưng, hông và đùi. Trong Tight 4D chứa cùng một nồng độ của Pinkpepperslim đã được thử nghiệm, cộng thêm 4   thành phần chính: Pressocapsular ™ Firm-Plus D.Toxyboost ™ 82 và Firmigen ™ Caffeine Complex.


Đặc tính của Circu-360 ™ massage hoặc bôi. Ergonomically được thiết kế với công nghệ ứng dụng tri-ball đặc biệt để giúp kích thích tuần hoàn và thúc đẩy cơ thể mịn.


Sản xuất tại Vương quốc Anh


* Thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trên 25 tình nguyện viên.


Cảnh báo

Cảm thấy công dụng của nó! Chú ý: Xin lưu ý bạn có thể cảm thấy một cảm giác nóng lên hoặc ngứa ran. Điều này là bình thường và là một dấu hiệu của sản phẩm phát huy tác dụng!


Rửa tay kỹ bằng xà phòng sau khi thoa kem dưỡng. Không sử dụng vào các lĩnh vực nhạy cảm hoặc vết thương hở và da bị kích thích. Tránh tiếp xúc với vùng mắt, nếu sản phẩm krơi vào mắt , rửa sạch với nước mát. 

©Soap & Glory USA LLC

Hai lần một ngày,  xoắn đầu ống  về vị trí. Giữ vững. Nhấn Rollerballs  hướng vào da, bóp gel ra, và massage trên đùi và mông. (nếu tất cả điều này nghe có vẻ quá phức tạp, thì thử làm nó một lần xem). Khi massage kích thích lưu thông, bạn càng thực hiện càng dễ chịu . Chờ 2-3 phút cho Sit Tight Super-Intense 4-D thấm trước khi mặc quần áo. Bạn có thể cảm thấy Pinkpepperslim-Lip FB bắt đầu làm việc ngay lập tức với nhiệt nhẹ, nhưng các cầu caffeine giải phóng chậm hoàn toàn chỉ tối ưu khi bạn ngồi trên chúng.

Water, PEG-8, Alcohol Denat., Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Polysorbate 20, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, Prunus Amygdalus Oil, Glycerin, Menthyl Lactate, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolyme, Olea Europaea Fruit Oil, Phenoxyethanol, Caprylic/Capric Triglyceride, Benzyl Alcohol, Caffeine, Dipropylene Glycol, Panax Ginseng Root Extract, Menthol, Vanillyl Butyl Ether, Fragrance, Disodium EDTA, Xanthan Gum, Xymenynic Acid, Limonene, Polysorbate 60, Sorbitan Isostearate, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Schinus Terebinthifolius Seed Extract, Gynostemma Pentaphyllum Extract, Phosphoric Acid, Hesperidin Methyl Chaclone, Steareth-20, Sodium Hydroxide, Tocopherol, Geraniol, Linalool, Chlorhexidine Digluconate, Dipeptide-2, Potassium Sorbate, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Red 4, Blue 1

Bình luận


Phuong Nguyen

Phuong Nguyen E ko bit cach dat hang

4 năm trước · ·
E ko bit cach dat hang
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top