facebook

Spa Sonic PRO Skin Care System Face & Body Polisher - 8 Piece Professional Kit, Orchid Zebra 


Sử dụng phù hợp có thể quả trong một Mềm Mại Hơn, rõ ràng hơn, phần mềm & More Radiant Complexion

 • 2 Tốc độ tối ưu cho Làm sạch
 • Cấp bằng sáng chế Ergonomic thiết kế để dễ dàng xử lý
 • An toàn & hiệu quả cho tất cả các loại da

Hệ thống PRO Chăm sóc da Spa Sonic Bao gồm:

 • Face & Body đánh bóng Đơn vị
 • Nhỏ Facial Cọ
 • Lớn Body Cọ
 • lỗ chân lông Nhỏ
 • cho mặt Bộ đệm
 • Đá nổi
 • Pin Bốn Gói
 • Lưu trữ / Travel Tote

Thương hiệu mới trên thị trường, từ các nhà hoạch định của Spa Sonic, giới thiệu các tiến bộ mới nhất trong công nghệ chăm sóc da, Hệ thống Chăm sóc PRO Skin mới Spa Sonic - 8 mảnh Professional khuôn mặt và cơ thể đánh bóng được trang bị với 2 tốc độ lý tưởng cho tất cả các loại da. Hệ thống làm sạch chuyên nghiệp này được chứng minh để làm sạch sâu hơn 6x rửa tay một mình. The Spa Sonic PRO tỏ ra so sánh trong các kết quả và độ bền cho Clarisonic Plus trong một nghiên cứu được tiến hành bởi các phòng thí nghiệm độc lập hàng đầu của người tiêu dùng (2014). Thống nhất sử dụng của Spa Sonic PRO có thể dẫn đến một, rõ ràng hơn, mềm mại và rạng rỡ hơn làn da mượt mà hơn. Các thiết kế tiện dụng bằng sáng chế cung cấp xử lý tuyệt vời và hoạt động với 5 file đính kèm: bàn chải siêu tươi tốt lớn để làm sạch cơ thể, bàn chải mềm siêu nhỏ cho khuôn mặt sạch, đá bọt đá cho khu vực thô như gót chân và khuỷu tay, mặt xốp đệm cho sự hấp thụ chất dưỡng ẩm và lỗ chân lông giảm thiểu độc quyền của chúng tôi bàn chải vi-silicone. Kit sang trọng này bao gồm một sang trọng tote lưu trữ / du lịch sang trọng và thuận tiện. The Spa Sonic PRO đã trở thành thiết bị được lựa chọn tại các spa cao cấp và thẩm mỹ viện, cũng như với những người nổi tiếng, người mẫu, estheticians và nghệ sĩ trang điểm hàng đầu.


Giúp làm sạch sâu hơn 6x hơn rửa tay một mình. Được thiết kế với Clear Complexion Công nghệ. Khả năng chịu nước - an toàn cho sử dụng trên khắp các vòi sen, bồn rửa và bồn tắm. Khuyến cáo của bác sĩ da liễu. Giúp thắt chặt và giảm kích thước của lỗ chân lông. Hỗ trợ việc giảm nếp nhăn và các đốm đen.


Năm đầu tập tin đính kèm có thể tháo rời cung cấp một loạt các lợi ích. Bàn chải trên khuôn mặt nhỏ giúp làm sạch khuôn mặt của bạn bằng cách nhận được 6x sâu hơn rửa tay một mình. Bàn chải cơ thể lớn giúp làm sạch toàn bộ cơ thể sâu hơn bọt biển cơ thể cho một đầu đến chân sạch sẽ sang trọng. Trợ sponge mặt trong sự hấp thụ chất dưỡng ẩm và microdermabrasion để làm giảm nếp nhăn và các đốm đen. Pore ​​Minimizer đính kèm nhẹ nhàng massage và kích thích vì nó hỗ trợ trong việc giảm kích thước lỗ chân lông thúc đẩy một làn da trắng hơn. Đá bọt nhắm điểm thô, như đầu gối, khuỷu tay và gót chân để giúp da bò đi lớp da chết, thúc đẩy làn da mềm mại hơn.


Lâu dài pin AA bốn gói bao gồm.

©Spa Sonic

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top