facebook

Stay All Day Waterproof Volumizing Mascara


Stay All Day Lash Mascara là một sáng tạo, bền lâu-mascara có chứa một loại polymer đặc biệt với một sức đề kháng rất cao với nước. Công thức giàu bơm lên khối lượng của lông mi, không giống như mascara không thấm nước khác, lá lông mi mềm mại và sáng bóng, nhưng sẽ không làm nhòe, nhúc nhích hoặc flake. Bàn chải hình tam giác độc đáo chuyên nghiệp áp dụng một chiếc áo khoác rộng lượng của mascara cho âm lượng cực đoan và lông mi được định nghĩa đẹp.


  • Không thấm nước và bền lâu
  • Công thức volumizing Plush
  • Chứa một chất bổ dưỡng điều hòa, dầu dừa, bơ và xoài chống oxy hóa phong phú, mà để lại lông mi mềm mại, bảo vệ, mịn, và sáng bóng
  • Sáng tạo bàn chải hình tam giác 3-D sử dụng 3 giếng để tải đáng kể mascara lên lông mi cho khối lượng, và 3 hàng chải lông để nâng, kéo dài và xác định mỗi lần chải.
  • Không chứa paraben

(0,28 oz.)

Tiền gửi mascara lên lông mi bằng cách sử dụng phần tốt của bàn chải. Sử dụng một hàng lông kết hợp, bắt đầu ở chân lông mi và quét bàn chải ra ngoài và lên các mẹo cho một đồ sộ 3-D nhìn.

Isododecane, Paraffin,VP/Eicosene Copolymer, Beeswax (Cera Alba), Disteardimonium Hectorite, Pentaerythrityl Hydrogenated Rosinate, Cyclopentasiloxane, Talc, Polybutene, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Polyquatenium-7, Silica, Mangifera Indica (Mango) Seed Butter, Hydrogenated Coconut Oil, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol. May Contain: Iron Oxide (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top