facebook

Suave Professionals Visible Glow Self-Tanning Body Lotion, Fair to Medium 


Subtle Self-Tanners Gradually Provide a Streak-Free Experience

  • Thúc đẩy làn da ngăm một cách tự nhiên
  • Thử nghiệm lâm sàng để xây dựng màu sắc
  • Giữ ẩm cho da của bạn trong vòng 24 giờ

Tận hưởng làn da ngăm trông tự nhiên bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng kem dưỡng da hàng ngày này.

Sản xuất tại Mỹ

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc với mắt xảy ra, rửa kỹ bằng nước. Không thoa lên da bị hư tổn. Ngừng sử dụng nếu thấy khó chịu hoặc phát ban xuất hiện. Sản phẩm này không chứa kem chống nắng và không bảo vệ khỏi bị cháy nắng. Tiếp xúc với ánh mặt trời khi không được bảo vệ có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da và các tác hại khác cho da.

© Unilever

Để có kết quả tốt nhất nên dùng hàng ngày. Dành vài phút để da khô trước khi mặc quần áo. Sử dụng một cách tiết kiệm trên đầu gối, khuỷu tay và mắt cá chân. Rửa tay ngay sau khi thoa.

Water, Glycerin, Isopropyl Palmitate, Stearic Acid, Dihydroxyacetone, Glycol Stearate, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glyceryl Stearate, Cyclopentasiloxane, Phenoxyethanol, Isohexadecane, Cetyl Alcohol, Erythrulose, Methylparaben, Citric Acid, Fragrance, Propylparaben, Sodium Hydroxypropyl Starch Phosphate, Polysorbate 60, Dimethiconol, Tetrasodium EDTA, Stearamide AMP, Caramel, Yellow 5, Yellow 6

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top