facebook

Subversion Lash Primer


Đã sẵn sàng để nâng hiệu quả của mascara lên một tầm cao mới? Như một sự vuốt ve đôi hàng mi, sản phẩm Subversion Lash Primer của Urban Decay chăm sóc và được quét lên mi một cách hoàn hảo nhất. Đầu chải quét qua mi từ gốc tới ngọn - khiến chúng khỏe, dày và dài hơn một cách đáng kinh ngạc. 


Một khi bạn trải nghiệm việc chải mascara mượt như thế nào, bạn sẽ không thể sống thiếu sản phẩm này được nữa!

Sản phẩm này có tác dụng như thế nào? Nó giúp sợi lông mi dày hơn và cho mascara có chỗ để bám vào dễ dàng hơn. 

Nó giúp có được hàng mi trông đẹp hơn một cách ấn tượng - nhanh hơn là bạn mở một tuýp keo dán mi giả. Đừng quá kinh ngac nếu người khác hỏi bạn có phải đang đeo mi giả không (không có ý đeo mi giả là sai trái gì đâu nhé). 

Công thức dạng kem và nhẹ này cho cảm giác vô cùng giống đang dưỡng cái gì đó - như là có một lớp mặt nạ dưỡng qua từng sợi mi của bạn. Sản phẩm chứa panthenol chứa năng bảo vệ và vitamin E chăm sóc. Nó không chứa paraben và không có mùi.   

Nhưng hãy chờ đến khi bạn thấy đầu bàn chải lớn! Hầu hết các bàn chải để quét chất lên mi thường mảnh khảnh và không thể chạm hết vào xung quanh từng sợi mi. Nhưng không phải như vậy với cái này - nó là một đầu chải tuyệt vời bá cháy!

(0.28 oz.)

Chuẩn bị hàng mi của bạn với chất quét Subversion Lash Primer, sau đó chải lớp mascara Perversion Mascara.

Aqua (Water/Eau), C18-36 Acid Triglyceride, Synthetic Wax, Myristic Acid, Stearic Acid, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Butylene Glycol, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax (Cera Carnauba/Cire de Carnuba), Glyceryl Stearate, Cera Alba (Beeswax/Cire D'abeille), Tromethamine, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Xanthan Gum, Caprylyl Glycol, Hydrogenated Lecithin,Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax (Candelilla Cera/Cire de Candelilla), Simethicone, HexyleneGlycol, Sodium Dehydroacetate, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Tocopherol, Ascorbyl Palmitate, Panthenol.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top