facebook

Sun Bum Sunscreen Face Stick SPF 30 


Kem chống nắng Broad Spectrum SPF 30

  • Chống thấm nước (lên đến 80 phút)
  • Đề xuất bởi Quỹ phòng chống ung thư da Mỹ
  • Không có thử nghiệm động vật

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng.

Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp chống nắng khác (xem Chú ý) sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc.

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Sun Bum, LLC

  • Thoa 15 phút trước khi ra nắng.
  • Thoa lại:

Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi.

Ngay lập tức sau khi sấy bằng khăn.

Sau mỗi 2 giờ.

Active Ingredients: Avobenzone (2.00%), Homosalate (15.00%), Octinoxate (7.50%), Octisalate (5.00%)

Inactive Ingredients: Ascorbyl Palmitate, Beeswax, BHT, Cetyl Alcohol, Ethylhexyl Palmitate, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Fragrance, Ozokerite, Paraffin, Polyester-8, Polyethylene, Tocopheryl Acetate

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top