facebook

Telescopic Mascara


L'oreal Telescopic Mascara có bàn chải đặc biệt với một mặt phẳng để kéo dài lông mi lên đến 60%, và một bên lược để tách lông mi với độ chính xác. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước. Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra. Dị ứng thử nghiệm. Thích hợp cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng. Không mùi.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water Aqua, Paraffin, Beeswax Cera Alba, Stearic Acid, Carnauba/Carnauba Wax, Acacia/Acacia Senegal, Palmitic Acid, Triethanolamine, Hydroxyethylcellulose, Aminomethyl Propanediol, PEG-40 Stearate, Sodium Polymethacrylate, Methylparaben, Propylparaben, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Simethicone, BHT, Polyquaternium-10, Panthenol, Iron Oxides CI 77492, Iron Oxides CI 77499, Iron Oxides CI 77491, Ultramarines CI 77007, Chromium Oxide Greens CI 77288, Chromium Hydroxide Green CI 77289, Mica, Titanium Dioxide CI 77891, Carmine CI 75470, Ferric Ferrocyanide CI 77510.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top