facebook

Tightline Full Lash Length Black Mascara Primer Mini


Tại sao Mỹ phẩm CNTT tạo ra sản phẩm này để cùng cho phụ nữ một sản phẩm được cho là "gốc" của lông mi của mình cho đầy đủ tiềm năng. Để cuối cùng cho người phụ nữ một giải pháp đơn giản để nhận được "Tightline" hiệu ứng bằng cách sử dụng một lớp sơn lót lông mi đen. Để cung cấp cho người phụ nữ một công thức màu đen cực mà kéo dài và làm dày lông mi mà không vón cục, bảo vệ và điều kiện lông mi và tối đa hóa kết quả của mascara yêu thích của bạn mà còn là không  paraben, không mùi, và không sulfate.

Nó là gì: Tightline Full Lash Length Đen Eyelash Primer là một sự thật thay đổi cuộc chơi trong mascara và bút kẻ mắt công nghệ. Điều này đa tác vụ làm đẹp phải có sử dụng một cây đũa phép siêu gầy, cho phép bạn để bắt đầu phủ lông mi của bạn tại gốc thực sự của họ, do đó bạn có lông màu đen dọc theo toàn bộ chiều dài lông mi của bạn (không giống như hầu hết các bàn chải mascara quá lớn để có được vào thư mục gốc , để lại người đầu tiên 1/3 rễ lông mi của bạn trống!). Điều này cung cấp cho bạn thời gian cuối cùng và khối lượng. Nhưng phần tốt nhất là, nếu bạn có hàng mi thưa thớt hoặc mất tích, bàn chải Tightline đưa ra sắc tố đen dọc theo toàn bộ dòng đòn của bạn, điền vào các điểm tùng, cho bạn một dòng đòn đẹp đầy đủ và dáng vẻ của một bút kẻ mắt! Điều này tạo ra định nghĩa ngay lập tức mà không chiếm thêm mắt nắp Space. Cây đũa phép gầy cũng cho phép các huyết thanh điều để truyền tải được một sự pha trộn của các thành phần sợi mi-nâng cao bao gồm các peptide, collagen, protein, biotin, chiết xuất từ ​​cây tầm ma, trà xanh, jojoba và vitamin tất cả các con đường xuống vào thư mục gốc của lông mi của bạn, cho lông mi của bạn liều lượng hiệu quả nhất của nuôi dưỡng và bảo vệ. Tightline cũng không có  paraben, không mùi, phthalate, sulfate, và nó tuyệt vời cho ngay cả những đôi mắt nhạy cảm nhất.

Nó là ai cho: Bất cứ ai muốn lông mi cho dặm! Bất cứ ai có hàng mi thưa thớt người muốn cái nhìn của một dòng đòn đầy đủ. Bất cứ ai muốn dày hơn, dài hơn, đầy đủ hơn, tìm kiếm, lông mi tuyệt vời mà đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Bất cứ ai muốn nhìn của hiệu ứng bút kẻ mắt Tightline. Tại sao nó khác nhau: Tightline Full Lash Length Đen Eyelash Primer Skinny đũa cho bạn sức mạnh để áo mỗi trận đòn, bắt đầu từ gốc rễ, không giống như hầu hết mascara đũa phép mà rời khỏi đáy 1/3 của lông mi của bạn không tráng. Điều này cũng tạo ra một hiệu ứng Tightline bút kẻ mắt tự nhiên dọc theo dòng trên và dưới lông mi của bạn, bởi vì nó đưa ra sắc tố đen giữa mỗi lông mi ở gốc, tạo ra định nghĩa ngay lập tức mà không chiếm không gian thêm nắp mắt. Cây đũa phép gầy cũng cho phép các huyết thanh điều để truyền tải được một sự pha trộn của các thành phần sợi mi-nâng cao bao gồm các peptide, collagen, protein, biotin, chiết xuất từ ​​cây tầm ma, trà xanh, jojoba và vitamin tất cả các con đường xuống vào thư mục gốc của lông mi của bạn, cho lông mi của bạn liều lượng hiệu quả nhất của nuôi dưỡng và bảo vệ. Tightline cũng được paraben-free, không mùi, không phthalate,không  sulfate, và nó tuyệt vời cho ngay cả những đôi mắt nhạy cảm nhất.

(0,067 oz.)

Bắt đầu từ gốc của lông mi của bạn, giữ Tightline Slim Wand chiều ngang, sau đó lung và quét cọ lên và thông qua hàng mi của bạn từ  gốc qua tới ngọn. Đối với một cái nhìn ấn tượng hơn, thêm nhiều lớp . Có thể mặc một mình hoặc theo mascara cho một hiệu ứng bút kẻ mắt có thể nhìn thấy nhiều hơn. Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng nhấn Tightline Slim Wand cùng gốc rễ của những lần chải  của bạn điền vào khoảng trống giữa lông mi của bạn, di chuyển dọc theo toàn bộ dòng đòn trên cho một hiệu ứng Tightline bút kẻ mắt đẹp.

Camellia Sinesis Leaf Water, Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer, Water, Beeswax, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Hydrogenated Polyisobutene, Glycerin, Microcrystalline Cellulose, Tromethamine, Glyceryl Stearate, Hectorite, Phenoxyrthanol, Dimethicone, Camellia Sinensis Leaf Extract, Centella Asiatica Extract, Cholesterol, Euterpe Oleracea Fruit Extract, hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Wheat Protein, Lauroyl Lysine, Lecithin, Panthenol, Simmondsia Chinensis (jojoba) Seed Oil, Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit Extract, Rosa Canina Fruit Extract, Asarum Siebildi Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower/Leaf Extract, Chrysanthemum Morifolium Flower Extract, Cnidium Officinale Root Extract, Eclipta Prostrata Extract, Hippophae Rhamnoides Extract, Juglans Regia (Walnut) Seed Extract, Morus Alba Root Extract, Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract, Sambucus Nigra Fruit Extract, Simmondsia Chinesis (Jojobs) Seed Extract, Thuja Occidentalis Leaf Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Vitex Trifola Fruit Extract, Palmitoyl Hexapeptide-12, Xanthan Gum. May Contain: Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top