facebook

University Medical AcneFree Advanced Deep Cleansing Duo Mới


Loại bỏ vi khuẩn mụn

  • Nhẹ nhàng sâu Làm sạch Lỗ chân lông
  • Xóa Mụn đầu đen + Mụn
  • Cựcmềm lông
  • -Điều khiển 2 tốc độ
  • Chống thấm nước cho sử dụng trong vòi hoa sen
  • Đối Làn Da dễ bị mụn-

Giữ làn da cảm giác đẹp mịn màng và mềm mại. Nhẹ nhàng, lông mềm tẩy tế bào chết và làm sạch sâu lỗ chân lông để loại bỏ tắc nghẽn bụi bẩn, dầu, và trang điểm, trong khi Mụn miễn phí Oil-Free Purifying Cleanser chống vi khuẩn mụn trứng cá để kiểm soát mụn.

Có chứa: 1 Rửa Mặt Brush, 2 đầu Cọ , 2 pin AA, Cleanser 4 fl. oz.

Sữa rửa mặt sản xuất tại USA

Cọ Xuất xứ Trung Quốc

Cảnh báoTránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và chân tóc / tóc. Nếu bị kích ứng da hay đỏ xảy ra, giảm tần suất sử dụng. Là sản phẩm này làm tăng tẩy da chết của da, nó cũng có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Chỉ sử dụng ngoài.
Không sử dụng nếu bạn đang nhạy cảm với Benzoyl Peroxide hoặc có làn da rất nhạy cảm. Sản phẩm này có thể gây kích ứng. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này. Điều này có thể làm tăng tình trạng khô, đỏ, hoặc kích ứng da này. Nếu điều này xảy ra, chỉ có một loại thuốc nên được sử dụng trừ khi bác sĩ hướng khác.
Khi sử dụng sản phẩm này, tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước. Tránh xa môi và miệng. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không cần thiết và sử dụng kem chống nắng. Tránh tiếp xúc sản phẩm với tóc và nhuộm vải, kể cả thảm và quần áo có thể được tẩy trắng bằng sản phẩm này.
Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích thích quá mức xảy ra.
Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

©Valeant Consumer Products

Purifying Cleanser:

Sử dụng vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Áp dụng một số tiền xu có kích thước cho ẩm da và nhẹ nhàng massage, tránh vùng mắt. Rửa sạch. Nếu lột khó chịu xảy ra, giảm sử dụng ứng dụng. Cũng có thể được sử dụng trên ngực và lưng.

Chuẩn bị tiết Cleansing Brush Tool sử dụng:

Cài đặt đầu bàn chải: Nhấn đầu bàn chải vào đơn vị cho đến khi nó khớp vào vị trí với một cú nhấp chuột.

Cài đặt pin: Tháo nắp pin. Chèn 2 pin AA, sắp xếp +/- ký tự. Thay thế pin khi cần thiết. Không trộn lẫn pin cũ và mới là đơn vị có thể trở nên hư hỏng.

Sử dụng một trong một ngày. Làm ẩm da, rửa sạch đầu bàn chải và lau khô để loại bỏ nước dư thừa trước khi đính kèm vào đơn vị bàn chải. Áp dụng bất kỳ chất tẩy rửa AcneFree để đầu bàn chải, lây lan một số tiền xu có kích thước đồng đều trên bề mặt bàn chải; điều này sẽ tránh sản phẩm từ đổ ra vào quần áo trong khi bàn chải đang chuyển động. (Chất tẩy rửa với Benzoyl Peroxide có thể tẩy trắng quần áo / khăn.) Nhẹ nhàng massage lên mặt trong khoảng 60 giây, tập trung vào các khu vực khó khăn. Tránh vùng mắt và miệng. Hãy cẩn thận không để nhấn quá mạnh; điều này sẽ hạn chế sự chuyển động của bàn chải và làm giảm hiệu quả của nó. Rửa sạch mặt, loại bỏ đầu bàn chải, và rửa sạch.

Khuyến cáo: Đối với da nhạy cảm, sử dụng 2-3 lần một tuần vào tốc độ thấp. Nếu bị đỏ nhẹ xảy ra sau khi sử dụng, nó nên mốt trong vòng nửa giờ.

Làm thế nào để chăm sóc cho bạn nâng cao bàn chải làm sạch: Để giữ cho bàn chải làm sạch tiên tiến của bạn trong tình trạng tốt, không sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn hoặc những hóa chất để làm sạch bất kỳ phần nào của bàn chải. Không đặt bất kỳ phần nào của đơn vị bàn chải làm sạch tiên tiến trong máy rửa bát. Hãy chắc chắn để giữ cho các đơn vị bàn chải làm sạch tiên tiến xa nước.

Để có kết quả tốt nhất: Sau khi sử dụng, loại bỏ các đầu bàn chải từ tay cầm và rửa sạch với nước xà phòng ấm để loại bỏ bất kỳ dư lượng.

Active Ingredients: Benzoyl Peroxide 2.5% w/v (Acne Treatment)

Inactive Ingredients: Water, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Stearic Acid, Glycerin, Decyl Glucoside, Polyethylene, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Magnesium Aluminum Silicate, Sodium Benzoate, Sodium Polyacrylate, Ethylhexylglycerin, DMDM Hydantoin, Bisabolol, Methylisothiazolinone, Butylene Glycol, Sea Whip Extract, Chamomilla Recutita Flower Extract (Matricaria), Benzalkonium Chloride, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate, Zingiber Officinale Root Extract (Ginger), Alcohol, Methylparaben, Disodium EDTA, Ethylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top