facebook

Urban Decay Moondust Eyeshadow


Những gì nó là:
Một màu mắt lấp lánh với một cảm giác tinh tế và phức tạp. 

Những gì nó làm:

Màu mắt lấp lánh cải tiến với một cảm giác sang trọng và không phải là một hạt duy nhất của chunky Long lanh. Phân tử  óng ánh lấp lánh va chạm với màu sắc dữ dội, thơ mộng và tươi tốt, 3D metallics cho một hiệu ứng ra khỏi thế giới này. Và kể từ khi Moondust có tối thiểu thoát ra , lấp lánh ở trên mí  của bạn (và giảm má của bạn). 

Những gì nó là công thức không có:
-Parabens
-Sulfat 
-Phthalates 

Còn điều gì bạn cần biết:
Công nghệ mới cho Moondust một hiệu ứng tuyệt vời không được tìm thấy trong màu tối ép bột truyền thống. Nó cảm thấy như một loại kem, nhưng  giống như một loại bột để tạo ra một cái nhìn phản chiếu rực rỡ, mịn. Kết quả? Sexy, lấp lánh với một tấn của chiều sâu và phong trào. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng Moondust với ngón tay của bạn. Để thanh toán thêm cường màu sắc, hãy thử để nó ướt.

ách sử dụng đề nghị: 
-Chúng tôi đề nghị áp dụng Moondust với ngón tay của bạn. 
-Đối Với các ngoại cường độ màu sắc , hãy thử để nó bị ướt.

Dimethicone, Calcium Sodium Borosilicate, Talc, Isododecane, Triisostearyl Citrate, Cetyl Dimethicone, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Tin Oxide, Octyldodecyl Stearate, Octyldodecyl Stearoyl Stearate. [+/- (May Contain/Peut contenir): CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 77491/77492/77499 (Iron Oxides), CI 77742 (Manganese Violet)].

Bình luận


Thu Hang Nguyen

Thu Hang Nguyen Còn hàng hôn 

4 năm trước · ·
Còn hàng hôn 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top