facebook

Valley Green Naturals Gardener's Glee! Dry Hand Remedy, Lavender 


Những sản phẩm tự nhiên từ khu vực Piedmont ở bang Virginia

  • Với hoa Calendula làm mịn & Tinh dầu từ hạt lựu
  • Mùi thơm của hoa oải hương

Bạn là người có khiếu trồng trọt?  Chúng tôi cá rằng lúc này đôi tay bạn có hơi khô nứt một chút và cả trong tương lai lúc vào khoảng thời gian thời tiết thuận lợi cho cây cối sinh trưởng. Và cũng đừng quên về những tháng mùa đông lạnh lẽo! Trong lúc phát triển sản phẩm Gardener's Glee, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tận dụng được hết các chất giúp mềm da tốt nhất mà thiên nhiên mang đến!

Sản phẩm Gardener's Glee Dry Hand Remedy không gây nhờn là thứ phải có dành cho những người làm vườn, người nông dân và bất cứ ai mà công việc đòi hỏi sử dụng đôi tay nặng nhọc, tiếp xúc với nhiều tác nhân!

Các sản phẩm của hãng Valley Green Naturals không thử nghiệm trên động vât, được pha trộn, đóng chai, dán nhãn và được xếp hoàn tòan ở nông trại của chúng tôi tại phía Bắc khu vực Piedmont ở bang Virginia.

Sản xuất tại Mỹ

©Valley Green Naturals

Dùng hết chai trong thời gian dài. Mát xa vào bàn tay, cánh tay và khuỷa tay để có lợi ích dưỡng ẩm lớn nhất. Dùng 2 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. 

Water, Hamamelis Virginiana Distillate (Witch Hazel), Glycerin, Emulsifying Wax NF, Stearic Acid, Oryza Sativa Bran Oil (Rice), Cannabis Sativa Seed Oil (Hemp), Prunus Dulcis Oil (Almond), Lavandula Angustifolia Oil (Lavender), Calendula Officinalis Flower Extract, Punica Granatum Seed Oil (Pomegranate), Tocopherol, Rosmarinus Officinalis Extract (Rosemary), Potassium Sorbate, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top