facebook

Vanicream Moisturizing Skin Cream with Pump Dispenser 


Kem Original  làm ẩm da, giúp làn da của bạn nói mềm mại và dẻo dai.
Vanicream ™ Skin Cream bảo vệ da khi nó phục hồi và duy trì độ ẩm bình thường. Nó là dịu dàng như nó có hiệu quả và có thể được sử dụng.

Để làm dịu da đỏ, mẩn ngứa, nứt hoặc ngứa
Để làm dịu và làm chậm sự phồng rộp của cháy nắng
Để chăm sóc ngực của các bà mẹ cho con bú
Trong điều kiện như bệnh vẩy nến, vẩy cá, và các vấn đề về da khác mà đang trầm trọng hơn do mất độ ẩm da
Để giúp ngăn ngừa sự cố da và decubitus loét do áp lực gây ra bởi các thiết bị chỉnh hình hoặc giam giường kéo dài.
Vanicream ™ Skin Cream là dễ lây lan, hấp thụ nhanh, không gây mụn (không gây mụn đầu đen), là miễn phí của thuốc nhuộm, nước hoa, mặt nạ nước hoa, lanolin, formaldehyde và paraben. Công thức khoa học Vanicream ™ da kem của hiệu quả nuôi dưỡng làn da, không tiếp xúc với chất kích thích hóa học thường được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da bình thường.
Kem dưỡng da Vanicream ™ cung cấp tổng kem da khô; áp dụng nó vào tay, mặt, chân, hoặc cơ thể và chà xát nhẹ nhàng. Sử dụng nó thường xuyên khi cần thiết.
sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Hãy ra khỏi mắt. Ngưng sử dụng nếu bị khó chịu.Khi được sử dụng như một chất bôi trơn-kem dưỡng ẩm, áp dụng thường xuyên khi cần thiết để khuôn mặt, bàn tay, bàn chân hoặc cơ thể. Cho sử dụng hàng ngày của cả gia đình. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Tránh đóng băng.

Oil in Water Emulsion Type Vanishing Cream Base: Purified Water, White Petrolatum, Sorbitol Solution, Cetearyl Alcohol, Propylene Glycol, Ceteareth-20, Simethicone, Glyceryl Monostearate, Polyethylene Glycol Monostearate, Sorbic Acid, BHT

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top