facebook

Vaseline Intensive Care Healing Serum, Deep Repair 


 một dòng sản phẩm mới của chăm sóc da mang lại sức mạnh của tập trung cao độ, chữa bệnh cho các thành phần huyết thanh chăm sóc cơ thể bao giờ đầu tiên của chúng tôi. Được biết đến với lợi ích cung cấp tiên tiến trong khuôn mặt và chăm sóc tóc, huyết thanh hiện nay có sẵn cho tất cả qua chăm sóc cơ thể để chữa lành da khô, da bị hư hỏng.
Trong khi một số loại kem hàng ngày ngay lập tức có thể làm ẩm da và giúp tạm thời làm giảm triệu chứng, kết quả thường hời hợt và có thể được che dấu vấn đề - mà hàng rào bảo vệ của da không hoạt động đúng.
Nhiều sản phẩm mới độc đáo này cung cấp cho da với 10X quyền năng chữa lành để đảo ngược tổn thương da trong quá khứ. Công thức có chứa ba thành phần cao cấp - PPAR Activators, đàn hồi - làm việc với nhau để chữa lành và bảo vệ da.

PPAR Activators bắt đầu chữa bệnh bằng cách thâm nhập vào da để bổ sung chất béo và tăng chu kỳ đổi mới tự nhiên của da.  tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của da để ngăn ngừa mất độ ẩm. Chất đàn hồi sau đó được thêm vào để cung cấp những mượt, mịn cảm giác sản phẩm sang trọng. Cùng với những thành phần chủ chốt cung cấp một phác đồ chữa bệnh hiệu quả hoàn hảo cho việc chăm sóc da hàng ngày.

dùng cho toàn bộ cơ thể

Water, Glycerin, Dimethicone, Isopropyl Myristate, Hydroxystearic Acid, Sodium Hydroxypropyl Starch Phosphate, Petrolatum, Tapioca Starch, Glyceryl Hydroxystearate, Citrus Limon Peel Powder, Citrus Aurantifolia Peel Powder, Cetearyl Alcohol, Stearic Acid, Cetearyl Glucoside, Palmitic Acid, Arachidic Acid, Dimethicone Crosspolymer, Disodium EDTA, Fragrance, Methylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Benzyl Alcohol, Benzyl Benzoate, Benzyl Salicylate, Butylphenyl Methlypropronial, Citronellol, Coumarin, Limonene, Linalool, Titanium Dioxide

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top